เหมียวคู่เอกปะทะเขี้ยว ฟัดกันนัว เจอภาพเทียบอย่างจ๋อย โดนรวบขึ้นรถตำรวจเหมียวคู่เอกปะทะเขี้ยว

        คลิปแมวสองตัวกัดกันอย่างเดือด เจอเทียบภาพ แมวอยู่บนรถตำรวจ ไม่รู้ว่าจะใช่ตัวเดียวกันหรือเปล่า แต่ดูรูปการณ์แล้ว มันได้ซะเหลือเกิน

        หากใครได้ดูคลิปวิดีโอศึกสองเหมียวคู่เอก ฟัดกันอย่างดุเดือด จนใบไม้กระจุยกระจาย ดูแล้วต้องพากันสงสัยว่าพวกมันไปโกรธอะไรกันมาขนาดนั้น แถมยังส่งเสียงร้องดังลั่น ต่างตัวต่างไม่ยอมกัน งัดแม่ไม้มวยเหมียวออกมาสู้ไม่ยั้ง [อ่านข่าว : คู่เอก ! คลิป 2 เหมียวฟัดกันเดือดคอแทบขาด เสียงร้องดังลั่น คลิก]


        ล่าสุด (19 ธันวาคม 2560) ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวคู่เดือดจะจ๋อยซะแล้ว โดย เฟซบุ๊ก พณิช พิพัฒน์สมบัติ ได้โพสต์ภาพสองเหมียวอยู่บนกระบะรถตำรวจ สภ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมแค่ปชั่น "สองตัวนี้ป่ะวะ !!! #พวกมึงก็ดุเกิ้น" ทำเอาคนมาคอมเมนต์กันยกใหญ่ว่า เจ้าสองตัวนี้ต้องเจอคดีทะเลาะวิวาทแน่ ๆ ดูหน้าทั้งคู่แล้วสิ้นลายเหมียวนักเลงไปเลย

เหมียวคู่เอกปะทะเขี้ยว


       งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะใช่เจ้าสองเหมียวที่กัดกันในคลิปหรือไม่ แต่เมื่อนำมาเทียบกับสองเหมียวบนรถตำรวจแล้ว ความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ มันช่างได้จริง ๆ ...จำไว้นะเจ้าเหมียว ทะเลาะกันแบบนี้ต้องเจอข้อหาทะเลาะวิวาท !

เหมียวคู่เอกปะทะเขี้ยว

 

        และก็ต้องถึงบางอ้อ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊ก อันโกะ สตอ'เบอรี่ ก็ออกมาบอกว่า เจ้าเหมียววางมวยกับเหมียวรถตำรวจนั้นคนละตัวกัน ซึ่งเหมียวรถตำรวจนั้น เป็นแมวของตนเอง พร้อมระบุข้อความว่า "ที่แชร์กันสนั่นโซเชียลในคลิปไม่ใช่พวกผมจับผิดนะครับจับแพะ  #ต๊อด & #เอ็ดเวิร์ด"

       ทาสแมวคนไหนอยากตามไปดูความน่ารักของเจ้าต๊อด และเอ็ดเวิร์ด ก็สามารถติดตามได้ที่นี่เล้ยยยย 

เหมียวคู่เอกปะทะเขี้ยว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหมียวคู่เอกปะทะเขี้ยว ฟัดกันนัว เจอภาพเทียบอย่างจ๋อย โดนรวบขึ้นรถตำรวจ โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 16:47:03 75,763 อ่าน
TOP