น่ารักเชียว..น้องหมานั่งเรียบร้อย รายงานตัวหัวหน้า มีอะไรสั่งผมมาได้เลยฮัฟ !!

สุนัขตำรวจ

          โซเชียลแห่กดไลค์ ภาพน้องหมา..สุนัขตำรวจ นั่งเรียบร้อยรายงานตัวผู้บังคับบัญชา แซ็ว..น่ารักจริง ๆ เจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ

          นอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะมีหน้าที่คอยตรวจตรา ดูแลสุขทุกข์และความสงบเรียบร้อยแก่ประชาชนแล้ว ก็ยังมีเหล่าลูกสมุน 4 ขา ที่ถูกฝึกมาเพื่อคอยออกติดตามด้วยไม่ห่าง คอยทำหน้าที่ในการดมกลิ่นหาสารเสพติด สิ่งแปลกปลอม หรือกระทั่งเป็นตัวแทนในการเข้าตรวจสอบช่วยเหลือในสถานที่ที่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าไปได้..

          วันนี้ (14 ธันวาคม 2560) เพจเฟซบุ๊ก สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีการเผยแพร่ภาพน่ารัก ๆ ของเจ้าหน้าที่ 4 ขา อย่างน้องหมาสุนัขตัวรวจ ที่มาเข้าแถวรายงานตัวพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจนายอื่น ๆ ต่อหน้า พล.ต.ท. พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.๕ ขณะเข้าตรวจราชการที่ด่านตรวจแม่ต๋ำ ภ.จว.พะเยา เพื่อเน้นย้ำด้านการตั้งด่านตรวจ จุดตรวจจุดสะกัดรอง รวมถึงลงพื้นที่เพื่อให้กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจทุกนาย

          ทั้งนี้ หลังภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจในความน่ารักของเจ้าตูบสี่ขา พร้อมใจกันกดไลค์กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นชื่นชมจำนวนมาก


สุนัขตำรวจ

สุนัขตำรวจ

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่ารักเชียว..น้องหมานั่งเรียบร้อย รายงานตัวหัวหน้า มีอะไรสั่งผมมาได้เลยฮัฟ !! โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 14:44:17 13,348 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP