นัชญ์ ทูนหัวของบ่าว โดนคนขายทวงแมวที่ประกาศหาบ้าน ยืนยันไม่คืน จนโดนข่มขู่


นัชญ์ ทูลหัวของบ่าว โดนคนขายทวงแมว

           นัชญ์ เจ้าของเพจ ทูนหัวของบ่าว ถูกคนข่มขู่ อ้างไฮโซ อ้างตำรวจ หลังประกาศหาบ้านให้แมวตัวหนึ่ง หลังเจ้าของฟาร์มไปเจอตอนประกาศหาบ้าน เจ้าตัวบอก ขอออกมือกำราบทีมเผือก

           เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 คุณนัชญ์ เจ้าของเพจทูนหัวของบ่าว ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองนั้นถูกข่มขู่ อันเนื่องจากการประกาศหาบ้านให้แมวตัวหนึ่ง โดยที่คุณเอ (นามสมมุติ) ได้ขายแมวให้คุณบี (นามสมมุติ) แต่วันหนึ่งเมื่อคุณบีไม่ต้องการ จึงยกแมวตัวนั้นให้คุณนัชญ์ประกาศหาบ้าน จนกระทั่งคุณเอมาเห็นโพสต์เข้า จึงติดต่อขอแมวตัวนั้นคืน
           ทว่า คุณนัชญ์ยืนยันที่จะไม่คืนแมวให้กับคนขาย จนกระทั่งมีบุคคลนิรนาม 3 คน โทรศัพท์มาข่มขู่ ทั้งอ้างตำรวจและไฮโซ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีการโพสต์เฟซบุ๊กก่อนจะลบในภายหลัง

นัชญ์ ทูลหัวของบ่าว โดนคนขายทวงแมว

            ต่อมา คุณนัชญ์ได้ออกมาบอกว่า ตนเองทำเพจหนึ่งซึ่งเป็นเพจประกาศหาบ้านให้แมว และมีแมวได้บ้านไปหลายร้อยตัวแล้ว ส่วนเหตุผลที่ตนไม่คืนแมวให้คนขายนั้น เป็นเพราะตนมองว่าวุฒิภาวะไม่เหมาะสม หากต้องการรับแมวคืน ก็ต้องผ่านขั้นตอนวิธีการรับอุปการะ เข้ามาดูตัว สัมภาษณ์ ตอบแบบสอบถาม และตนมองว่าคนขายแมวไม่ผ่านเกณฑ์ที่จะรับแมวคืนไป อีกอย่างแมวก็ไม่ใช่สิ่งที่โยนกันไปมา อันจะทำให้แมวเครียดได้

นัชญ์ ทูลหัวของบ่าว โดนคนขายทวงแมว

           อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตำรวจกำลังติดต่อคู่กรณีที่มีการพาดพิงกันในโซเชียลมาเจรจา และเรื่องนี้มันกลายเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่าการรับแมวคืนแล้ว เพราะมีบางคนรักเพื่อนไม่ถูกทาง ทำให้ตนเสื่อมเสียอีกด้วย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nutch Prasopsinเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นัชญ์ ทูนหัวของบ่าว โดนคนขายทวงแมวที่ประกาศหาบ้าน ยืนยันไม่คืน จนโดนข่มขู่ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 19:00:31 24,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP