คืบหน้า โกกี้ น้องหมาวิ่งไล่ตามรถจนหมดแรง เจ้าของมารับกลับ ยิ้มแฉ่งถึงหู

สุนัขถูกทิ้ง

           น้องหมาจากคลิปวิ่งตามรถเจ้าของจนหมดแรง ถูกสาวใจบุญให้อาหาร และติดต่อเจ้าของมารับแล้ว พบเหตุเพราะแอบโดดหนีจากหลังกระบะ

           
จากคลิปชวนสะเทือนใจ หลังมีน้องหมาตัวหนึ่ง กำลังวิ่งตามรถของเจ้าของซึ่งกำลังย้ายบ้าน เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร แต่สุดท้ายมันก็หมดเรี่ยวแรงและตามต่อไปไม่ทัน ก่อนจะเดินอย่างเศร้าสร้อยกลับมารอที่บ้านหลังเก่านั้น (อ่านข่าว : สะเทือนใจ ตูบถูกทิ้ง หลังเจ้าของย้ายบ้านใหม่ วิ่งตามสุดแรง...ก็ไม่ทัน)

สุนัขถูกทิ้ง


            ความคืบหน้าเรื่องนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nicezed Nice ได้เปิดเผยว่า หลังจากถ่ายคลิปแล้วนั้น ตนเองได้เดินทางไปที่บ้านหลังเก่าซึ่งน้องหมาตัวนี้อยู่ โดยได้สอบถามกับญาติ ๆ เจ้าของหมา จึงทราบว่ามันชื่อว่า โกกี้ ซึ่งระหว่างนั้นตนเองก็ได้หาอาหารให้ โกกี้ กินแล้ว และพบว่ามันเป็นหมาที่ฉลาดและน่ารักเป็นอย่างมาก

สุนัขถูกทิ้ง

            เจ้าของเรื่องราว เผยอีกว่า ตนเองได้ติดต่อไปหาเจ้าของเจ้าโกกี้ เพื่อถามว่าทำไมถึงปล่อยให้มันวิ่งตามรถไปหลายกิโลเมตร ก่อนจะพบว่าความจริงคือ เจ้าของได้นำ โกกี้ ขึ้นรถไปด้วยแล้ว แต่ปรากฏว่ามันกระโดดลงมา เมื่อเห็นจึงคิดว่ามันจะยังอยู่แถวนั้น เลยเร่งความเร็วรถขนของไปก่อนเพื่อไม่ให้มันวิ่งตามมา ซึ่งลูกน้องที่นั่งอยู่หลังกระบะก็ไม่กล้าบอกว่า โกกี้ วิ่งตามมา ทำให้เจ้าของไม่รู้ว่า โกกี้ วิ่งไล่รถหลายกิโลเมตรเช่นนี้

สุนัขถูกทิ้ง

            ภายหลังจากนั้น เจ้าของสุนัขก็ได้เดินทางมารับ เจ้าโกกี้ กลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังใหม่แล้ว โดยเจ้าของยืนยันว่าผูกพันและรักเจ้าโกกี้มาก เพราะเลี้ยงมันมาตั้งแต่เป็นลูกสุนัข โดยเจ้าของรับปากว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

สุนัขถูกทิ้ง

            ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ ยังได้เผยคลิปที่ เจ้าโกกี้ ได้พบกับเจ้านายของมัน โดยชัดเจนว่ามันดูมีความสุขและกลับมาร่าเริงได้อีกครั้ง ซึ่งถือเป็นภาพที่ชวนอมยิ้ม และทำให้หลายคนที่ติดตามเรื่องราวนี้คลายความกังวลและหายเป็นห่วงไปได้เป็นปลิดทิ้ง

สุนัขถูกทิ้ง

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nicezed Nice

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คืบหน้า โกกี้ น้องหมาวิ่งไล่ตามรถจนหมดแรง เจ้าของมารับกลับ ยิ้มแฉ่งถึงหู โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 17:02:51 56,607 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP