สุดอำมหิต คนใจเหี้ยมจับหมาฝังดินทั้งเป็น ทิ้งไว้นาน 3 วัน สุดท้ายตาย


   
คนใจเหี้ยมจับหมาฝังดินทั้งเป็น

        หนุ่มพบหมาถูกฝังทั้งเป็นโผล่มาแค่หัว เร่งช่วย แต่สุดท้ายหมาตายที่โรงพยาบาล กลุ่มสิทธิสัตว์สหรัฐฯ ตั้งเงินรางวัลนำจับคนใจเหี้ยมพุ่ง 5 แสนบาท

        วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า นายอีริก เปอร์ดู ได้พบกับสุนัขเพศเมียพันธุ์ผสมเชาเชา ขนสีน้ำตาล ถูกฝังอยู่ในดิน ในพื้นที่ที่เมืองทักเกอร์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยตั้งชื่อให้มันว่าลูลู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเจ้าลูลู่ถูกฝังมานานถึง 3 วัน แต่มันยังมีชีวิตอยู่ วันเกิดเหตุนายอีริกกำลังตัดวัชพืชตามทางเดิน ได้ยินเสียงหมาร้อง กระทั่งเข้าใกล้ต้นตอเสียงก็เกือบเหยียบลงบนหน้าของมัน เพราะมันถูกฝังดินอยู่ จึงได้ลงมือขุดดินช่วยมันออกมา และพาไปส่งสัตวแพทย์ท้องถิ่น แต่อาการของมันหนักจนสุดท้ายตาย

        ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่พบเบาะแสผู้กระทำความผิด ด้านกลุ่มสิทธิสัตว์ People for the Ethical Treatment of Animals ตั้งเงินรางวัลนำจับคนร้าย ส่วนกลุ่ม Human Society บริจาคเงินเพิ่มจนเป็น 5 แสนบาทแล้ว เพื่อเร่งหาตัวคนร้ายให้ได้

คนใจเหี้ยมจับหมาฝังดินทั้งเป็น

คนใจเหี้ยมจับหมาฝังดินทั้งเป็น

ภาพจาก 11Alive

สุดอำมหิต คนใจเหี้ยมจับหมาฝังดินทั้งเป็น ทิ้งไว้นาน 3 วัน สุดท้ายตาย โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 22:25:08 26,654 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดอำมหิต คนใจเหี้ยมจับหมาฝังดินทั้งเป็น ทิ้งไว้นาน 3 วัน สุดท้ายตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP