วินาทีตื้นตัน หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล ได้เจอสุนัขที่หายไป 8 เดือน ล้มตัวกอดแนบพื้น


หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล

         หนุ่มน้อยสุดดีใจ วิ่งโผเข้ากอดสุนัขแสนรัก พากันล้มตัวลงนอนกอดแนบพื้น หลังมันหายตัวไปนานร่วม 8 เดือน จนครอบครัวหมดหวัง แต่สุดท้ายกลับมาอย่างปลอดภัย ราวกับมีปาฏิหาริย์

         เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอสุดตื้นตันใจที่กำลังถูกแชร์ต่อกันอย่างมากในโลกออนไลน์ เป็นคลิปบันทึกภาพความดีใจอย่างที่สุดของเด็กชายวัย 11 ขวบรายหนึ่ง ขณะที่ได้เจอกับเจ้าแจ็ค สุนัขสัตว์เลี้ยงของเขาเป็นครั้งแรก หลังจากหายตัวไปจากบ้านนานถึง 8 เดือนด้วยกัน


         คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองเปร์กามีโน รัฐบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา จากรายงานเผยว่า เจ้าแจ็คหายตัวไปจากบ้านตั้งแต่ 8 เดือนก่อน แม้โอกาสในการพบตัวมันจะริบหรี่จนแทบหมดหวัง แต่ทางครอบครัวก็ยังไม่ล้มเลิกความพยายามที่จะตามหามัน จนกระทั่งวันหนึ่ง ราวกับว่าปาฏิหาริย์มีจริง เมื่อเพื่อนของครอบครัวได้พบเจ้าแจ็คปรากฏตัวอยู่ที่ปั๊มโดยบังเอิญ จึงพามันกลับมาคืนครอบครัวอย่างปลอดภัย

หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล  

         โดยวินาทีที่หนุ่มน้อยเดินออกมาจากประตูบ้าน และได้เห็นหน้าของเจ้าแจ็คเป็นครั้งแรก เขาก็ตะโกนร้องเรียกชื่อมันเสียงดัง ก่อนจะวิ่งเข้าไปโผกอด ด้านเจ้าแจ็ค ก็ดีใจสุด ๆ เช่นกัน กระโดดสองขาขึ้นกอด ก่อนทั้งคู่จะล้มต้วลงไปนอนกอดด้วยกันที่พื้น หนุ่มน้อยปลื้มปริ่มจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้โฮออกมา

         ด้านครอบครัว เผยว่า หนุ่มน้อยรายนี้เป็นคนรักสัตว์มาก นอกจากเจ้าแจ็คสุนัขที่รักมากแล้ว เขายังเลี้ยงสัตว์อื่น ๆ อีก ได้แก่ สัตว์เลื้อยคลาน 1 ตัว, ม้า 1 ตัว และนกอีก 2 ตัว แต่ทั้งนี้ ในบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหมด เขามีความผูกพันกับเจ้าแจ็คมากที่สุด โดยหลังจากที่ครอบครัวรับมันมาเลี้ยงเมื่อ 4 ปีก่อน เขาและมันก็สนิทสนมกันมากแทบจะไม่เคยแยกจากกันเลยทีเดียว

         ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำไปโพสตฺลงเฟซบุ๊ก Marcelo Tinelli เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุด (29 มิถุนายน 2560) ก็มีผู้เข้าไปชมเป็นจำนวนมากเกือบล้านวิว และแชร์ต่อกันมากกว่า 7,600 ครั้ง หลาย ๆ คนเห็นแล้วก็รู้สึกทั้งตื้นตันและอบอุ่นหัวใจไปตาม ๆ กันหนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล

หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล

หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Marcelo Tinelli

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วินาทีตื้นตัน หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล ได้เจอสุนัขที่หายไป 8 เดือน ล้มตัวกอดแนบพื้น โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 18:26:39 72,541 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วินาทีตื้นตัน หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล ได้เจอสุนัขที่หายไป 8 เดือน ล้มตัวกอดแนบพื้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP