ไปรู้จักกับ แก๊งตูบตัวตัวน้อยในเครื่องแบบ ว่าที่สุนัขตำรวจที่น่าเอ็นดูสุด ๆ ในตอนนี้

สุนัขตำรวจ

สุนัขตำรวจ

          เมื่อคุณตำรวจไต้หวัน รับแก๊งเจ้าตูบตัวน้อยมาฝึกเป็นสุนัขตำรวจตั้งแต่ยังเด็ก ๆ  ความน่ารักจึงบังเกิด ทำชาวเน็ตเอ็นดูหนักมาก เห็นแล้วหลงรักสุด ๆ เลย

          เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์ Bored Panda เผยเรื่องราวน่ารักของแก๊งเจ้าตูบตัวน้อยหน้าใหม่ ที่ทางคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการ K-9 ของไต้หวัน เพิ่งจะรับเข้ามาฝึกเป็นสุนัขตำรวจ เจ้าตูบเหล่านี้มีชื่อว่า เจ้าลัคกี้สตาร์, ชูมันน์, ฟีดา, บราเธอร์, เอเจ และ ฟูลมูน โดยทางคุณตำรวจได้นำเครื่องแบบมาใส่ให้ซะมันซะน่ารักน่าเอ็นดูเชียว

สุนัขตำรวจ

          เนื่องจากพวกมันทั้งหมดยังเป็นเพียงลูกสุนัข แต่ละตัวก็เลยยังขี้อ้อนและมีอาการง่วงเหงาหาวนอนอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยเพราะเหตุนี้เอง ที่ทำให้บรรดาแก๊งสุนัขตำรวจตัวน้อยเหล่านี้ กลายเป็นที่น่าเอ็นดูของผู้ที่ได้เห็น โดยเฉพาะในโลกโซเชียลพากันกระหน่ำกดไลค์กดเลิฟให้ อย่างไรก็ดี เจ้าแก๊งลูกสุนัขนี้ได้เตรียมให้เข้ารับการฝึกหัด ซึ่งท้ายที่สุดแล้วมันจะกลายเป็นสุนัขตำรวจประจำปฏิบัติการ ที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจหาระเบิด สารเสพติด และคราบเลือด

สุนัขตำรวจ

          เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เจ้าเยลโล่ แม่ของเจ้าลูกสุนัขแก๊งนี้ ก็เป็นสุนัขตำรวจอยู่ที่หน่วยปฏิบัติการ K-9 เช่นกัน โดยทำหน้าที่ตรวจหายาเสพติดและระเบิด ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยในเฟซบุ๊ก ระบุว่า หวังว่าพวกมันจะเติบโตขึ้นและกลายเป็นตูบที่ทำงานได้มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับเจ้าเยลโล่แม่ของมัน


สุนัขตำรวจ

          อย่างไรก็ดี เจ้าตูบเหล่านี้เพิ่งจะอายุ 1 เดือน สิ่งที่พวกมันโปรดปรานมากที่สุดตอนนี้ก็คือ การนอนและการกิน มากกว่าจะจะออกไปปฏิบัติการช่วยเหลือ นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังได้เผยว่า บางครั้งเจ้าลัคกี้ก็จะชอบง่วงนอนไปพร้อม ๆ ในขณะที่กำลังกิน และเมื่อตื่นนอนขึ้นมาก็มันก็จะกินต่อ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้หลาย ๆ คนหลงรักได้อย่างไรกัน

สุนัขตำรวจ

สุนัขตำรวจ

สุนัขตำรวจ

สุนัขตำรวจ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NPA 署長室


ไปรู้จักกับ แก๊งตูบตัวตัวน้อยในเครื่องแบบ ว่าที่สุนัขตำรวจที่น่าเอ็นดูสุด ๆ ในตอนนี้ โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 16:31:44 35,198 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไปรู้จักกับ แก๊งตูบตัวตัวน้อยในเครื่องแบบ ว่าที่สุนัขตำรวจที่น่าเอ็นดูสุด ๆ ในตอนนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP