แมวสีชมพู ถูกเจ้าของย้อมสีขน เพราะชอบสีชมพู


แมวสีชมพู

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก catster.com

          เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า องค์กรพิทักษ์สัตว์เมืองวิลท์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ได้นำตัวแมวเหมียวสีชมพูหวานแหววเข้ามาดูแลในศูนย์เลี้ยงดูสัตว์ขององค์กร หลังจากพบมันหลงทางอยู่หลังสวนแห่งหนึ่งในเขตสวินดอน เมืองวิลท์เชียร์

          โดยแมวเหมียวสีชมพูตัวนี้ ได้ถูกย้อมสีขนจนกลายเป็นสีชมพูทั้งตัว คล้ายกับตัวการ์ตูนพิงค์แพนเตอร์ มันจึงถูกตั้งชื่อว่า เจ้าพิงค์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ภายในองค์กรสันนิษฐานว่า เจ้าแมวตัวนี้เป็นแมวสีขาวที่คงพลัดหลงออกมาจากบ้านและถูกพวกเล่นพิเรนทร์จับไปย้อมสี ก่อนนำมันโยนทิ้งไว้หลังสวนดังกล่าว

           เพนนี่ จิลสปาย สัตวแพทย์ประจำศูนย์ได้กล่าวว่า เจ้าพิงค์ตัวนี้มีอายุประมาณ 2 ปี สีที่ย้อมขนเจ้าพิงค์ ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่สีที่มีพิษแต่อย่างใด แต่ก็ไม่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำ ซึ่งทางศูนย์ก็จะไม่ล้างออกจนกว่าสีชมพูบนตัวของมันจะหายไปเอง ขณะที่ทางศูนย์ก็ไม่รู้ว่ามันจะจางลงเมื่อไหร่ และตอนนี้ก็กำลังอยู่ระหว่างการตามหาตัวเจ้าของมันมารับตัวไปนั่นเอง

           ล่าสุด นาตาชา เกรกอรี่ อายุ 22 ปี สาวเจ้าของ แมวน้อยสีชมพู ก็ออกมายอมรับแล้วว่า เธอเป็นคนลงมือย้อมสีให้มันด้วยตัวเอง เพียงเพราะเธออยากให้เจ้าแมวน้อยตัวนั้น มีขนสีเดียวกับสีผมของเธอ

           โดย นาตาชา เปิดเผยว่า เธอชอบสีชมพูมาก เธอย้อมผมข้างหน้าของเธอเป็นสีชมพู และชอบใส่เสื้อผ้าสีชมพูด้วย เธอจึงมีความคิดว่า อยากจะให้เจ้าแมวน้อยที่เธอเลี้ยงไว้ มีขนสีชมพูอย่างที่เธอชอบ อีกทั้งเธอก็คิดว่าแมวน้อยของเธอก็คงจะชอบขนสีชมพูเช่นเดียวกัน

           ซึ่งเจ้าแมวน้อยตัวนี้ เธอตั้งชื่อมันว่า “เมี๊ยว!คิตตี้” (Oi!Kitty) และสีที่ใช้ย้อมขนของมัน ก็เป็นเพียงแค่สีผสมอาหาร อีกทั้งเธอยังอ่านฉลากข้างขวดแล้วด้วยว่า ไม่ทำอันตรายกับเจ้าแมวน้อยของเธออย่างแน่นอน และเธอยืนยันว่าเธอหลงรักแมวสีชมพู เธอจึงอาจจะย้อมขนแมวน้อยให้เป็นสีชมพูต่อไป โดยเธอกล่าวปิดท้ายว่า “ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ฉันว่ามันน่ารักดีออก”


คลิป วีดีโอ แมวสีชมพู
แมวสีชมพู ถูกเจ้าของย้อมสีขน เพราะชอบสีชมพู โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2553 เวลา 16:53:19 449 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แมวสีชมพู ถูกเจ้าของย้อมสีขน เพราะชอบสีชมพู ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP