x close

หมีอ้วนจอมหิวบุกขโมยอาหาร ถึงจะหิวแต่มีอารมณ์ศิลปิน หยุดเล่นเปียโนซะด้วย

คลิปหมีขโมยอาหาร เล่นเปียโน

คลิปหมีขโมยอาหาร เล่นเปียโน

           สาวอเมริกันนึกว่าโจรปล้นบ้าน พอเปิดคลิปวิดีโอพบว่าที่แท้ขโมยแสบคือหมีตัวอ้วน เข้ามาขโมยอาหารไม่พอ ยังขึ้นไปเล่นเปียโนอีก แถมเล่นไม่เพราะอีกต่างหาก ต้องเรียนมาใหม่นะหมี

           ตอนที่ เคธี่ ฮาวเลย์ กลับมาถึงบ้าน เธอก็รู้สึกตกใจอย่างมาก คิดว่ามีโจรบุกเข้ามาในบ้านของเธอ เนื่องจากประตูห้องครัวและประตู้องนั่งเล่นมีร่องรอยคล้ายถูกงัดแงะ เธอจึงไปแจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางเข้ามาสำรวจตัวบ้าน พวกเขารับรู้ว่าแท้จริงแล้วคนร้ายไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไกลที่ไหน และไม่ใช่มนุษย์ด้วย เพราะมันคือหมี
คลิปหมีขโมยอาหาร เล่นเปียโน

           โดยจากการรายงานของสำนักข่าว ดับเบิลยูจีเอ็น ชิคาโก เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองเวล ในรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบตัวบ้านก็พบว่าอาหารในตู้เย็นหายไป พวกเขาจึงตั้งข้อสันนิษฐานว่าอาจจะมีหมีปีนเข้ามาทางหน้าต่าง แล้วขโมยอาหารไปกิน เคธี่จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูและพบว่าคนร้ายเป็นหมีจริง ๆ

           รูปพรรณสัณฐานคนร้ายตามที่เห็นในกล้องวงจรปิดคือ หมีสีดำอวบอ้วน เดินไปเดินมาอยู่ในบ้านเพื่อมองหาอาหาร แล้วมาสะดุดตาเข้าเปียโนที่ตั้งอยู่ มันเดินเข้ามาแล้วยกอุ้งเท้าขึ้นมากด และอึ้งไปนิดหนึ่งตอนที่คีย์เปียโนส่งเสียงดัง หลังจากนั้นมันก็เลิกสนใจเปียโนและไปตามหาอาหารต่อ โดยมันเดินขึ้นไปยังชั้นสองของตัวบ้าน บุกเข้าไปในห้องครัว มันเปิดกระปุกเนยถั่วของเคธีกิน ตามด้วยสวาปามช็อกโกแลตชิพ หลังจากนั้นก็มุ่งหน้าไปยังตู้เย็น หยิบเบอร์รี่กินจนอิ่มหนำ แล้วก็หลบหนีออกจากบ้านไป

คลิปหมีขโมยอาหาร เล่นเปียโน

           เคธี่กล่าวถึงการโดนปล้นครั้งนี้ว่า เธอเป็นคนรักหมี แต่บางทีเข้ามาในบ้านแบบนี้ก็ไม่ดีเท่าไร ตอนที่เธอดูมันในกล้องวงจรปิดแล้วเห็นมันเล่นเปียโน เธอประหลาดใจมาก คิดไม่ถึงว่ามันจะทำอะไรแบบนั้น และเธอก็โล่งใจที่มันฉลาดมาก แทนที่มันจะติดอยู่ในบ้าน แต่กลับสามารถออกไปได้แบบสบาย ๆ

           "ฉันแทบไม่เชื่อเลยค่ะว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แต่มันเล่นเปียโนได้ไม่เก่งเท่าไร มันคงต้องไปหัดเรียนมาใหม่สักหน่อยนะ" เคธี่ กล่าวถึงเจ้าหมีเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมีอ้วนจอมหิวบุกขโมยอาหาร ถึงจะหิวแต่มีอารมณ์ศิลปิน หยุดเล่นเปียโนซะด้วย อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2560 เวลา 16:41:45 9,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP