สาวจ่อฟ้องเจ้าของพิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย เย็บกว่า 50 เข็ม หมดเงิน 2 หมื่น


พิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย

          สาวเข้าร้องตำรวจ หลัง ชอปเปอร์ สุนัขพันธุ์ไทยที่เลี้ยงไว้ถูกสุนัขพิทบูล 3 ตัวรุมขย้ำ เย็บกว่า 50 เข็ม หมดเงินค่ารักษาไม่ต่ำกว่า 2 หมื่น แต่คู่กรณียอมจ่ายเพียง 3,000 บาท ลั่นจ่อฟ้องทางแพ่ง 


          เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 มีรายงานว่า น.ส.สุดารัตน์ อบอุ่น ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายกับเจ้าของสุนัขสายพันธุ์พิทบูล โดย น.ส.สุดารัตน์ ระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ภายในซอยวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ขณะที่น้าชายของตนได้พาเจ้าชอปเปอร์ อายุ 5 ปี สุนัขพันธุ์ไทยที่ตนเลี้ยงไว้ไปยังร้านท่อไอเสีย ได้มีสุนัขพิทบูล 3 ตัวเข้ามารุมกัด จนสุนัขของตนได้รับบาดเจ็บต้องเย็บกว่า 50 เข็ม หมดค่ารักษาไป 15,000 บาท แต่ต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลทั้งหมดจะไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และไม่สามารถตกลงกับคู่กรณีได้

พิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย


          ทั้งนี้ตนและคู่กรณีจึงได้ไปเจรจาไกล่เกลี่ยกันที่ สน.บางเขน แล้ว 1 รอบ เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากคู่กรณียอมจ่ายเพียง 3,000 บาทเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพอต่อค่ารักษา ตนจึงคิดว่าหลังจากนี้จะฟ้องร้องทางแพ่งเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป

พิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย

พิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย

ภาพและข้อมูลจาก
, AMARIN TV


สาวจ่อฟ้องเจ้าของพิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย เย็บกว่า 50 เข็ม หมดเงิน 2 หมื่น โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2560 เวลา 11:55:07 4,149 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวจ่อฟ้องเจ้าของพิทบูลรุมขย้ำหมาพันธุ์ไทย เย็บกว่า 50 เข็ม หมดเงิน 2 หมื่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP