คลิปซึ้ง ๆ เรื่องจริงเกี่ยวกับน้องหมา 

 


 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ
i-phan

          "สุนัข" หรือ "น้องหมา" ...สัตว์เลี้ยงที่ขึ้นชื่อเรื่องความซื่อสัตย์และจงรักภักดีกับเจ้าของเป็นที่สุด แต่บางครั้ง น้องหมาก็ถูกนำไปเป็นคำด่าต่าง ๆ นานา ไม่แพ้สัตว์คู่บ้านคู่เมืองตั้งแต่ครั้งโบราณกาลอย่าง "ควาย" 

           คำบางคำที่เกี่ยวกับ "หมา" จึงไม่ค่อยมีใครอยากได้ยิน หรืออยากฟัง เนื่องจากบางประโยคที่มีคำนี้ถือเป็นคำหยาบคายอย่างยิ่ง! เช่น "สันดานหมา" "ชาติหมา" "หมาขี้เรื้อน" และอีกสารพัดหมา ๆ ที่ใครเคยถูกด่าด้วยคำเหล่านี้เป็นต้องร้องโอ๊ย!...เจ็บใจ  หรือใครเคยด่าคนอื่นด้วยคำนี้บ้างล่ะ โอ๊ย!..สะใจ (จริงไหม)

           อย่างไรก็ตาม แม้ "หมา" จะเป็นคำที่หยาบคาบและหลายคนไม่ปรารถนาจะได้ยิน แต่ถ้ามานั่งนึกกันเล่น ๆ แท้จริงแล้วอาจไม่ใช่ดังที่หลายคนคิด ... "หมา" คำ ๆ นี้อาจให้อะไรมากกว่าการถูกด่า คำ ๆ นี้อาจทำให้คุณอึ้ง! และซึ้งจนเกินบรรยาย และเสียน้ำตาให้กับมันก็เป็นได้

           เอ้า! หากไม่เชื่อก็มาร่วมพิสูจน์ความจริงให้รู้เช่นเห็นชัดกันไปเลย ซึ่งคลิปที่เรานำมาฝากเป็นคลิปภาพการ์ตูนของ คุณ i-phan (ไอ้แป้น) ซึ่งถูกนำมาร้อยเรียงเป็นคลิปวิดีโอโดยคุณ เจมส์ เมืองทอง เนื้อหาเป็นเรื่องราวความซื่อสัตย์จงรักภักดี และความรักของสุนัขที่มีให้กับคนที่ดีกับมัน โดยนำมาเปรียบเทียบกับภาคของคน(บางคน) ที่อาจหลงลืมพ่อแม่ ไม่ซื่อสัตย์กับพ่อแม่ ทอดทิ้งพ่อแม่ ....

          จะให้บรรยายก็คงไม่ได้อารมณ์เท่ากับ ตาดู หูฟัง ดังนั้น อย่ารอช้าไปดู คลิปซึ้ง ๆ เกี่ยวกับน้องหมากันเลยดีกว่าค่ะ  คลิปซึ้ง ๆ เกี่ยวกับน้องหมา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

คุณ i-phan, คุณ jamesmuangthong, คุณ meemie989


คลิปซึ้ง ๆ เรื่องจริงเกี่ยวกับน้องหมา โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2553 เวลา 15:27:23 323 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปซึ้ง ๆ เรื่องจริงเกี่ยวกับน้องหมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP