นาทีหยุดหายใจ ฮีโร่ช่วยชีวิตเจ้าตูบได้ฉิวเฉียด หวิดโดนลิฟต์หนีบสยอง (มีคลิป)

ช่วยชีวิตหมา

          เกือบไม่รอดแล้ว ชายกระโดดเข้าช่วยดึงเชือกคล้องคอเจ้าตูบออกจากลิฟต์ ช่วยชีวิตเจ้าตูบไว้ได้ทันเวลา เพียงไม่กี่วินาทีก่อนถูกหนีบดับสยอง

          วันที่ 13 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ชวนเหลือเชื่อสุดระทึกใจ เมื่อเบน ดุ๊ก ผู้จัดการของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในเมืองกรีนวิลล์ รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา สามารถช่วยดึงเชือกคล้องคอเจ้าตูบไว้ได้ทันเวลา เพียงไม่กี่วินาทีก่อนจะถูกลิฟต์หนีบขึ้นไป ทำให้เจ้าตูบรอดมาได้อย่างเหลือเชื่อ

          จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า มีชายรายหนึ่งเดินเข้าลิฟต์ไป ก่อนประตูลิฟต์จะปิด โดยเขาไม่ทันได้สังเกตเห็นว่ามันหนีบเชือกจูงที่คล้องคอสุนัขของเขาไปด้วย จังหวะนั้นเอง เบนซึ่งยืนอยู่ตรงนั้นหันไปเห็นเข้าพอดี จึงรีบวิ่งเข้าไปคว้าตัวสุนัขพร้อมทั้งดึงเชือกสุดแรง จนในที่สุดเชือกก็หลุดออกมาได้ทันเวลาก่อนที่ลิฟต์จะเลื่อนชั้นขึ้นไป เฉียดฉิวไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น

ช่วยชีวิตหมา

ช่วยชีวิตหมา

          โดยผู้จัดการเบนเผยว่า หลังเกิดเหตุชายเจ้าของทราบเรื่องก็รีบวิ่งลงบันไดมา เขาร้องไห้และโผเข้ากอด พร้อมกับกล่าวขอบคุณตนอย่างซาบซึ้งใจ และแม้สุนัขตัวนั้นมันตื่นกลัวจนข่วนหน้า แต่ตนก็เข้าใจและไม่โกรธแต่อย่างใด ตอนนี้ทุกคนเรียกเขาว่าฮีโร่ แต่ความจริงแล้วตนแค่ทำสิ่งที่ทุกคนคงจะทำในนาทีนั้น ไม่ได้คิดและหวังผลอะไรภาพจาก Ben Duke


คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาทีหยุดหายใจ ฮีโร่ช่วยชีวิตเจ้าตูบได้ฉิวเฉียด หวิดโดนลิฟต์หนีบสยอง (มีคลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
นาทีหยุดหายใจ ฮีโร่ช่วยชีวิตเจ้าตูบได้ฉิวเฉียด หวิดโดนลิฟต์หนีบสยอง (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 11:14:55 10,696 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP