สะเทือนใจคนรักสัตว์ ! หนุ่มโมโหอดีตแฟนมีคนใหม่ อัดคลิปบีบคอหมา

บีบคอหมา

          สุดสะเทือนใจ หนุ่มคลั่งโมโหอดีตแฟนสาว หลังทราบข่าวมีคนใหม่ ส่งแชทไลน์บีบคอหมา-ขู่ฆ่า ล่าสุดมีคนซื้อหมาไปดูแลต่อแล้ว

          เป็นคลิปที่สะเทือนใจคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก หลังเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2559 หญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์ภาพสุนัขที่เธอเลี้ยงโดนอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายด้วยการบีบคอ เนื่องจากฝ่ายชายโมโหที่รู้ว่าฝ่ายหญิงมีแฟนใหม่แล้ว โดยมีการระบุว่า สุนัขตัวนี้เลี้ยงตอนที่คบกัน พอเลิกกันผู้ชายขอเอาไปเลี้ยงเอง เพราะคิดว่าตัวเองเลี้ยงได้ดีกว่า

บีบคอหมา

          โดยในภาพมีบทสนทนาแชทไลน์ที่ฝ่ายหญิงทักไปขอสุนัขพันธุ์ชิวาว่า ชื่อ ไข่ตุ๋น คืน แต่อีกฝ่ายกลับตอบว่า "เอาศพมันเหรอ มึงทำกูได้ กูทำมึงไม่ได้เหรอ ?" ก่อนส่งภาพบีบหัวสุนัขให้ ตามด้วยคลิปขณะบีบคอ จนสุนัขร้องดิ้นทุรนทุรายมาให้ฝ่ายหญิงดู ซึ่งภายหลังจากที่มีการแชร์ภาพดังกล่าวทั่วโลกโซเชียล คนรักสัตว์ได้เข้ามาคอมเม้นท์ติดตามกันมากมาย พร้อมสอบถามว่าขณะนี้น้องหมาเป็นอย่างไรบ้าง ยังอยู่กับฝ่ายชายหรือไม่ และมีวิธีใดสามารถช่วยเหลือหมาออกมาได้บ้าง

          ต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์ความคืบหน้าเพิ่มเติมว่า หมาตัวนี้ได้มาจากทองที่ฝ่ายชายซื้อให้ เธอเอาทองไปขายแล้วซื้อหมาตัวนี้มา แต่เขาบอกว่าเป็นเงินของเขา ส่วนน้องหมาตอนนี้ฝ่ายชายได้ขายไปแล้ว ทาง WDT (Watchdog Thailand) ได้แนะนำและบอกว่าน้องหมาที่ซื้อมาได้มาจากทรัพย์ทางเสน่หาซื้อให้ มันเป็นสิทธิ์ของเรา ถ้าแจ้งความเขาจะโดนข้อหายักยอกทรัพย์ส่วนคนซื้อโดนข้อหารับซื้อของโจร จริง ๆ ฝ่ายชายไม่สมควรได้เงินเลย สมควรโดนคดีมากกว่า แต่ตนไม่ทำ เพราะเขาก็เพิ่งมีคดีไม่อยากเพิ่มภาระให้ สงสารพ่อแม่เขา อย่างไรก็ตามขอบคุณทุกแชร์และทุกคนที่ช่วยติดตามเรื่องน้องตุ๋น ถ้ามีคนรับน้องไปแล้วก็โอเค ในเมื่อเขารักน้องจริงก็ยินดี แต่สำหรับไอ้...นั่น เดี๋ยวเวรกรรมก็ตามมันทันเอง ใครทำอะไรรู้ดี ทุกวันนี้เวรกรรมก็เริ่มตามมันทันแล้ว

บีบคอหมา

บีบคอหมา

บีบคอหมา

บีบคอหมา

 

โพสต์โดย Phenphichaya Mink บน 2 เมษายน 2016

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Phenphichaya Mink

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะเทือนใจคนรักสัตว์ ! หนุ่มโมโหอดีตแฟนมีคนใหม่ อัดคลิปบีบคอหมา โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2559 เวลา 21:15:19 16,507 อ่าน
TOP