รุมประณาม ! คลิปหญิงใจเหี้ยม ตีหมาร้องลั่นซอย เพราะอึไม่เป็นที่

ทำร้ายหมา

ทำร้ายหมา

          แห่แชร์คลิปหญิงตีหมาร้องลั่นซอย ประณามการกระทำสุดโหดเหี้ยม เพจช่วยสุนัข เผย คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ฟิลิปปินส์ และหญิงดังกล่าวถูกดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว

          วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอความยาว 0.52 นาที เผยให้เห็นหญิงรายหนึ่งกำลังลงมือตีสุนัขอย่างรุนแรง จนสุนัขตัวดังกล่าวส่งเสียงร้องดังด้วยความเจ็บปวด เพียงเพราะว่ามันถ่ายไม่เป็นที่ ซึ่งตามข้อมูลระบุว่าหญิงคนที่ปรากฏในคลิป ได้เกิดความรำคาญเพราะไม่ชอบทำความสะอาดหน้าบ้านจึงลงมือตีสุนัขดังกล่าว

ทำร้ายหมา

ทำร้ายหมา

          ทั้งนี้ผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็ได้เข้ามาประณามการกระทำของหญิงคนดังกล่าวที่โหดเหี้ยม และระบุว่าหากอยากเลี้ยงสุนัขก็ควรจะฝึกให้อึ-ฉี่ เป็นที่เป็นที่เป็นทางตั้งแต่ยังเล็ก ๆ และเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่งที่ใช้สุนัขเป็นเครื่องรองรับอารมณ์

ทำร้ายหมา

          อย่างไรก็ดี ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายรายช่วยกันประสานไปยังเพจ WATCHDOG THAILAND เพื่อให้การช่วยเหลือสุนัขตัวดังกล่าว โดยทางเพจ WATCHDOG THAILAND ระบุว่า เหตุการณ์ในคลิปนั้นไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยแต่เป็นประเทศฟิลิปปินส์ โดยหญิงคนดังกล่าวเป็นคนรับใช้ของเจ้าของสุนัข และมักจะทำร้ายสุนัขในขณะที่เจ้าของไม่อยู่ ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็ได้ถูกดำเนินคดีทารุณกรรมสัตว์เรียบร้อยแล้ว

ทำร้ายหมา

ทำร้ายหมา

ทำร้ายหมา

world_id:56b84eb44d265a191d8b4585

ภาพจาก เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND, Lhola Elaineรุมประณาม ! คลิปหญิงใจเหี้ยม ตีหมาร้องลั่นซอย เพราะอึไม่เป็นที่ โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:22:17 4,904 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รุมประณาม ! คลิปหญิงใจเหี้ยม ตีหมาร้องลั่นซอย เพราะอึไม่เป็นที่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP