ลมแทบจับ เจ้าของทิ้งตูบฮัสกี้ไว้แป๊บเดียว กลับมานึกว่าเข้าผิดบ้าน..

access_time18 ธ.ค. 2563
2,801 Views

     สาวจีนทิ้งสุนัขฮัสกี้ไว้บ้านแป๊บเดียว ออกไปซื้อของกลับมา เจอสภาพห้องสุดเละ หมอนโซฟาพังยับกระจุยกระจาย นึกว่าเข้าผิดบ้าน.. ยังจะไม่สำนึกอีก            

 

     วันที่ 16 ธันวาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานวีรกรรมสุดแสบของเจ้าตูบชื่อว่า พี (Pea) สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ วัย 2 ปี จากเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ที่ทำให้เจ้าของงานเข้าแบบสุด ๆ จนเห็นแล้วเกือบจะเป็นลมเลยทีเดียว              

 

     รายงานระบุว่า หญิงเจ้าของสุนัขทิ้งเจ้าพีไว้ที่อพาร์ตเมนต์เพียงชั่วครู่ ก่อนที่เธอจะรีบออกไปซื้อของ แต่เมื่อกลับมาที่ห้องเธอ สภาพที่เธอเจอ แทบจะทำให้เธอกลายเป็นบ้า              

 

     จากคลิปวิดีโอที่เธอนำมาโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย จะเห็นว่า ห้องของเธอเละเทะ ข้าวของกระจัดกระจาย เศษนุ่นจากหมอนโซฟาเกลื่อนเต็มพื้นห้อง ส่วนผู้ร้ายตัวดีนอนมอบตัวอยู่กับกองผลงาน แถมยังไม่มีทีท่าว่าจะสลดหรือสำนึกผิดแม้แต่น้อย              

 

     หญิงสาวรายดังกล่าว เขียนแคปชั่นระบุว่า "ฉันอยากถามว่า ถ้าคุณมีหมาแบบนี้ ตอนนี้คุณรู้สึกยังไงบ้าง ?"              

 

     ภายหลังจากนั้นไม่นานคลิปดังกล่าวก็มีผู้เข้าไปชมและแชร์ต่อกันไปเป็นจำนวนมากจนกลายเป็นกระแสไวรัล หลายคนเห็นแล้วทั้งขำและเห็นใจทางเจ้าของ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเอ็นดูเจ้าตูบ ขณะเดียวกันก็มีหลายคน เข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับวีรกรรมแสบซน ของเจ้าตูบสายพันธุ์ฮัสกี้เช่นเดียวกันนี้

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : ลมแทบจับ เจ้าของทิ้งตูบฮัสกี้ไว้แป๊บเดียว กลับมานึกว่าเข้าผิดบ้าน..?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ