มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา


เรื่องราวสัตว์เลี้ยง รูปภาพน่ารัก คลิกดูจากมือถือกันคลิกที่นี่ <<
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            เห็นภาพเจ้าเหมียว เจ้าตูบ สัตว์เลี้ยงแสนรักของเหล่าดารา ก็อดยิ้มในความน่ารักของเจ้าสี่ขาพวกนี้ไม่ได้เลยล่ะ โดยเหล่าซุป'ตาร์ รักสัตว์หลายต่อหลายคน ที่มักจะถ่ายรูปเจ้าสัตว์เลี้ยงคู่ในใจอิริยาบถต่าง ๆ มาให้ได้ชมกันอย่างมากมาย ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวนั้นขอบอกเลยว่า น่ารัก..น่าฟัดซะจริง ๆ

            นอกจากเราจะได้เห็นความน่ารักของสัตว์เลี้ยงของเหล่าซุป'ตาร์กันแล้ว ยังได้เห็นมุมเล็ก ๆ ของเหล่าดาราในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นมุมอบอุ่น ๆ เวลากอดฟัดสัตว์เลี้ยงของตัวเอง หรือมุมทะเล้น ๆ คอยเล่นคอยแกล้งเจ้าตูบ-เจ้าเหมียวทั้งหลาย ...

            เอ้า! ว่าแต่ว่า สัตว์เลี้ยงคู่หูของดาราแต่ละคนนั้นจะน่ารักขนาดไหน ใครเลี้ยงอะไรไว้บ้าง แล้วแต่ละตัวจะซนสะเด็ดมีวีรกรรมเด็ด ๆ อะไรบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

             ภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ กำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว งานนี้หนุ่มป๋อก็ยิ้มแก้มปริ เตรียมตัวเป็นคุณพ่อกันเต็มที่ แต่ก็แอบมีเจ้าตูบ 3 ตัว ทั้งเจ้าแสนแสบ, สุรเดช และลาภลอย ที่แอบดีใจที่จะได้เจ้านายน้อยเหมือนกันนะ อิอิ ^^

           เห็นเป็นซุป'ตาร์เซ็กซี่นัมเบอร์วันของเมืองไทยอย่างสาวอั้ม พัชราภา ที่อาจไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไร แต่สาวอั้มก็สามารถเจียดเวลาอันเป็นเงินเป็นทองของเธอไปทุ่มเทดูแล น้องสตางค์ มะหมาพันธุ์ปอมเมเรเนียน สีขาวขนฟู สุดเลิฟของเธอ ที่ถึงแม้ตอนนี้น้องสตางค์จะป่วย แต่สาวอั้มก็ไม่ท้อ เข้าวัดทำบุญสุดฤทธิ์ หวังให้น้องหมาเธอหายป่วยไว ๆ ยังไงก็เอาใจช่วยด้วยนะจ๊ะสาวอั้ม


            ดูท่าว่าน้องอชิและคุณแม่โบ ชญาดา จะได้สมาชิกในครอบครัว (ตัว) ใหม่แล้ว เพราะเจ้าตูบพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ได้คลอดลูกออกมาเยอะแยะเลย แถมน่ารักด้วย ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่า น้องอชิจะนั่งเฝ้าประคบประหงมแค่ไหน ดูจากภาพก็รู้เนอะ
 
             นอกจากหน้าตาจะน่ารักสะสวยแล้ว นางเอกสาวเชียร์ ทิฆัมพร เธอยังใจบุญ รับสุนัขจรจัดขาขาดที่ถูกคนนำปล่อยทิ้งไว้มาเลี้ยงด้วยนะ และก็ได้ตั้งชื่อมะหมาที่แสนจะโชคดีเหล่านั้นว่า "กะทิ กับ ไม้หมอน" จนทุกวันนี้ ด้วยความรักความเอ็นดูจากสาวเชียร์ เจ้าไม้หมอน สุนัขขาขาดก็มีอาการดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วจ้า         
ในอินสตาแกรมของสาวหน้าคม ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็เต็มไปด้วยรูปเจ้าตูบแสนน่ารัก น้องโพล่า มะหมาพันธุ์ปอมเมเรเนียนตัวจ้อยสุดน่ารัก ดูจิ ทำตาแบ๊วเชียว ไม่รักให้อดใจยังไงไหวใช่ไหมจ๊ะสาวใหม่


            คราวนี้เปลี่ยนจากเจ้าตูบ มาเป็นเจ้าเหมียวกันบ้าง ซึ่งดาราหลายคนก็ชอบเลี้ยงเจ้าเหมียว หนึ่งในนั้นก็มีสาวเซ็กซี่อกตู้มอย่าง กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ที่ได้อัพรูปน้องเหมียวตัวอ้วนกลมลงอินสตาแกรมเป็นประจำ

           แต่นอกจากเจ้าเหมียวแล้ว สาวกระแตยังเลี้ยงเจ้าตูบด้วยนะ ทั้งพันธุ์ชิสุ และพันธฺุ์ยอร์กเชียร์ เทอร์เรียร์ น่ารักทุกตัวเลย ^^
 
            ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักสัตว์ตัวจริงเสียงจริงคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่เลี้ยงทั้งแมว คือ เจ้าเจ๋ง, จิ๋วจิ้ว, จูเนียร์, โจ๊กเกอร์ และก็เจ้าตูบ ชื่อน้องประสบโชค           ดาราหลายคนทีเดียวที่นิยมเลี้ยงเจ้าตูบพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ก็เพราะความน่ารักสดใส บ๊องแบ๊วของมันน่ะสิ สำหรับสาวเจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่หลงเสน่ห์ของเจ้าตูบตัวนี้ เลยต้องมีเจ้าหนูพิซซ่า มะหมาคู่ใจตัวนี้ไง


            หนุ่มจอห์น วิญญ วงศ์สุรวัฒน์ ก็มีเจ้าคาร์ก กับ ทิมทิม มะหมาปอมเมอเรเนียน ดูไปดูมาเหมือนฝาแฝดกันเลยอ่ะ นั่งยิ้มแป้นน่ารักเชียว


               เรียกได้ว่า เป็นเจ้าพ่อชิวาว่าเลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เพราะได้เลี้ยงตูบชิวาว่าไว้ตัั้ง 4 ตัวแน่ะ แถมตั้งชื่อไทยน่ารัก ๆ ว่า จอมพล, ลูกขุน, หนูดี, นำโชค แต่บอกได้คำเดียวจริง ๆ เลยว่า น่ารักอ่า ><

             นี่ก็เป็นปอมเมอเรเนียนอีกตัว นั่นก็คือ เจ้าหมูปิ้ง มะหมาสุดเลิฟของหนุ่มกันต์ กันต์ถาวร ที่เรียกว่าตัวแทบจะติดกันเลย หนุ่มกันต์ไปไหน ต้องมีเจ้าหมูปิ้งติดสอยห้อยตามไปเที่ยวด้วยตลอด
              สาวตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ อย่างสาวมิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ก็เหมาะที่จะเลี้ยงสุนัขตัวเล็ก ๆ กระจิ๋วหลิวอย่างเจ้ามาเฟีย (ตัวขาว) และมายา (ตัวดำ) สุนัขพันธุ์ยอร์กเชียร์ เทอร์เรียร์ และตูบพันธุ์ชิวาว่า

            หนิง-จิน ธรรมวัฒนะ ที่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ แต่ก่อนหน้านี้ก็ฝึกปรือฝีมือการเลี้ยงลูกกับเจ้าเด็กดีตูบพันธุ์ชิวาว่าก่อน ส่วนเจ้าเด็กดีก็จะได้เจ้านายตัวน้อยมาเล่นด้วยแล้วจ้า

             ก่อนหน้านี้สาวโอ๋ ภัคจีรา บอกว่า เพิ่งได้ลูกชายมาใหม่ ลูกชายที่ว่านั้นก็คือ เจ้าตูบพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก 2 ตัวที่หน้าตาเหมือนกันยังกับแกะ แต่หลังจากนั้นไม่นาน สาวโอ๋ก็ตั้งครรภ์มีน้องสมใจจริง ๆ แล้ว เจ้าตูบก็คงจะแฮปปี้ไปกับเจ้านายด้วยเนอะ


 ปอร์เช่ น้องหมาปอมของเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ตัวงี้แน่นปั่กเลย เห็นแล้วน่าฟัด น่ากอดจริง ๆ 

 
            เป็นธรรมดาที่ดาราหน้าตาสวย-หล่อ จะนิยมเลี้ยงสุนัขหน้าตาน่ารัก สาววิว วรรณรท เธอก็เลี้ยงเจ้าตูบหน้าตาน่ารักเหมือนกัน เธอเคยพูดผ่านทวิตเตอร์ว่า "นั่งมองเจ้าRichie (หมาของวิว) แล้วก็รู้สึกว่า ดีจังเลยเนอะ..ที่โลกเราสร้างสิ่งมีชีวิตที่น่ารักแบบนี้ขึ้นมา แค่นั่งดูก็อมยิ้มไปได้ทั้งวันแล้ว"
           รู้ไหมว่า... ว่าที่เจ้าสาวสุดสวย แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล เขามีเพื่อนรู้ใจเป็นเจ้าตูบพันธุ์ยอร์กเชียร์ ที่คบกันมานานเกือบ 10 ปีแล้วล่ะค่ะ โดยเจ้าตูบตัวนี้มีชื่อน่ารัก ๆ ว่า โรลายน์ ถึงแม้เจ้าโรลายน์จะอายุมากแต่ก็ยังน่ารักน่าฟัดนะจะบอกให้ ส่วนหมาน้อยอีกตัวของสาวแอนอย่างเจ้าบุ้งกี๋ พันธุ์ปอมเมอเรเนียน ก็น่ารักไม่แพ้กันนะ ซึ่งตัวนี้สาวแอนมักจะพาไปเที่ยวด้วยกันตลอด เรียกได้ว่าตัวแทบจะติดกันเลยล่ะ
          
  สาวหน้าหวานตาคมอย่าง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็แชะภาพลูก ๆ ของเธอมาให้เราได้ชมกันบ่อยครั้ง กับเจ้าแมวน้อยหน้าโหดแต่ชื่อหว๊าน หวาน อย่าง วาเลนไทน์ กับเจ้าซิก้าร์ เจ้าตูบตัวจิ๋วพันธฺุ์ยอร์กเชียร์ ซึ่งดูเหมือนว่าลูก ๆ ของสาวขวัญจะแสบซนมาก ๆ  เพราะกว่าสาวขวัญจะถ่ายได้แต่ละรูปก็ยากเอาการเลยล่ะ
           เจ้าตูบสุดแบ๊วนามว่า แร๊บบี้ ชิวาว่าตัวจิ๋วของสาวต่าย ชุติมา และหนุ่มทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ตัวนี้แสนจะโชคดีจริง ๆ เพราะสาวต่ายขยันหาชุดเจ้าตูบน่ารัก ๆ มาให้ใส่ให้ตลอดเลย แถมเจ้าแร๊บบี้ก็เล่นกล้องซะด้วย พิสูจน์ได้จากภาพที่เอามาให้ดูกัน แชะเมื่อไร มองกล้องเมื่อนั้น อิอิ
             น่าอิจฉาเจ้าชิวาว่าตัวจิ๋วลูก ๆ ของสาวแป้ง อรจิรา แหลมวิไล ซะจริง ๆ เพราะสาวแป้งขยันกอด ขยันหอม แถมยังอุ้มไปเที่ยวกองถ่ายด้วยบ่อย ๆ สำหรับสองตูบพันธุ์ชิวาว่า ตัวสีน้ำตาล-ขาวชื่อ สะดิ้ง ส่วนตัวดำ-ขาวชื่อ ตึ๊ดชึ่ง แหมลูก ๆ แต่ละตัวของสาวแป้งชื่อกิ๊บเก๋จริง ๆ เลยนะ              เห็นภาพเจ้าต้วมเตี้ยม สุนัขพันธุ์บีเกิ้ล ของสาวรถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ก็อดจะอมยิ้มในความน่ารัก บ้องแบ๊วไม่ได้จริง ๆ เลยค่ะ โดยสาวรถเมล์เธอแอบกระซิบว่า เจ้าต้วมเตี้ยมนี่ซนหาตัวจับยากจริง ๆ แต่ครั้งนี้ได้ชุดซูเปอร์แมนมาใส่ เจ้าต้วมเตี้ยมก็เลยขอแอ๊บใสอยู่นิ่ง ๆ ให้สาวรถเมล์แชะภาพหล่อ ๆ สักหน่อย 

               ตบท้ายด้วยสาวหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ได้พาเจ้าสโนไวท์ และหมูแฮม มาแชะภาพอวดความน่ารักให้แฟน ๆ ดูเสียหน่อย แต่น้องหมาของสาวหยาดนี้ตัวจิ๋วแบบเก็บใส่กระเป๋าได้เลยนะ ถึงได้เป็นที่มาของชื่อเรียกหมากระเป๋านั่นเอง
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mintnutwara, poh_natthawut, aey_pornthip, pimmada, patchata_rome, tu_piyawadee, petchnla, cheerny, ningpanita, kankantathavorn, ohpak, jakjaan_akhamsiri, aum_patchrapa, bo_achi, yardthip, jeabsopidnapa, kanchai, iamkratae, davikah, villwannarot, johnwinyu, toeyjarinporn, rabbitye, kwanusa9, rodmayaloha, pang_ornjira, laisuthruklai
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
น่ารักวะ
จากคุณ kik เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-05 09:29:47 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
LOVE
จากคุณ FAH ZA ZA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 12:05:27 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
OOOOOOOOO
จากคุณ FAH ZA ZA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 12:03:16 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
น่าจะมีพี่อั้ม อธิชาติด้วยเนอะ
โกลเดนของพี่เขาขนสวยสง่ามากกก
จากคุณ แคโรไลน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-03 15:38:28 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
จากคุณ ณ้อง หนึ่ง เกียนเยอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-20 17:48:22 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
น่ารักหมดเบยย โดยเฉพาะใหม่ ดาวิกา เสื้อยืด แว่นดำ 'เกงขาสั้น
มัดผมรวบ 'เท้าผ้าใบสีม่าว เก๋จริงๆ มิ้นท์ดด้วยจร้า!
จากคุณ A เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 18:51:30 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
จากคุณ roller เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:48:05 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ถ้าไม่ให้เรางอนแล้วนะ
จากคุณ poya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:46:04 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ขอนะ
จากคุณ aon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:41:59 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
-ขอสักตัวได้ป่าว555
จากคุณ doppy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:40:04 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
น่ารักจัง
จากคุณ uot เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:36:12 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
หมาข้างถนนที่หน้าตาดีๆ และพิการ น่าสงสารไม่เลี้ยงมั่งละ บ้าแต่หมาพันธุ์ อย่างว่าละนะดารามีตังใช้เงินฟุ่มเฟือย+ความชอบ แต่เมตตาไม่ค่อยมีอะ เห็นลงตามเว็บมูลนิธิหมา ออกสื่อหมาข้างถนนน่าสงสารอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ไหงไม่เอาไปเลี้ยงมั่งบ้านช่องใหญ่โต เลี้ยงแต่หมาพันธุ์ หึหึ
จากคุณ เคไำง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 16:15:12 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
คห.9
ดูดีๆ ของคุณจั๊กจั่นนะครับ
น้องจิ๋วจิ้ว เค้าเก็บมาจากข้างถนน ตัวเต็มไปด้วยขี้โคลน แทบดูไม่ออกว่าเป็นตัวอะไร เอามาดูแลตั้งแต่ยังไม่ลืมตา คิดว่าเป็นแมวไทยนะครับ (ผมเคยเห็นกระทู้ที่เค้ามาถามว่าเลี้ยงยังไงดี)
ดูแล้วหลายตัวก็แมวไทย(เหมือนมีสก๊อตติช โฟลด์ ตัวนึง นอกนั้นหน้าไทยหมดเลย) หมาของเค้าก็ดูแล้วเป็นหมาไทย หน้าตาหมาวัดมากครับ

คุณเชียร์ เก็บหมาไทย(จรจัด) มาเลี้ยง แถมมีตัวนึงพิการด้วย

ดูผ่านๆ แล้วด่วนสรุปมากไปรึเปล่าครับ อ่านหนังสือบ้างก็ดีนะครับ

เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่คนเราจะชอบของสวยๆงามๆ
ในเมื่อมีเงิน ต้องดูแล 1 ชีวิตที่จะอยู่กับเรา 15 ปี
เค้าอยากเลี้ยงอะไรก็เรื่องของเค้าล่ะครับ ขอแค่เลี้ยงแล้วอย่าปล่อยอย่าทิ้ง จะหมาไทยหมาเทศก็เหมือนกัน
จากคุณ killerboy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 14:31:20 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
เราว่า 2 กับ 9 เค้าก็พูดเรื่องจริง และเค้าก์กระตุ้น จิตสำนึกของคนในสังคม ซึ่งเราก็ต้องยอมรับว่า คนลักษณะที่ซื้อหมาเด็กมาเลี้ยงตอนโตแล้วทิ้งก็จริง ไม่ใช่ทุกคนที่รักหมาจะเลี้ยงเค้าจนเค้าแก่ตายจากเราไป เพราะทุกวันนี้ข่าวหมาจรจัดก็เป็นเรื่องใหญ่
จากคุณ ศิระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 16:11:49 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ต้องมองทั้งสองด้าน เราไม่สามารถบังคับใครให้คิดแบบเราได้ และ ไม่สามารถดูถูกความคิดของเค้าได้
จากคุณ ตะรวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 00:06:47 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
อย่าลืมจ่ายภาษาีด้วยนะจ๊ะ พวกดารา
จากคุณ เจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 22:47:34 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
คห.2 กับ คห.9 คุยกันได้เพราะเป็นคนประเภทเดียวกัน
จากคุณ มองโลกแง่ร้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 21:30:19 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ทำไมไม่เหนมีดาราไทย เลี้ยงหมา แมว ไทยบ้างอ่ะ หรือว่าดูไม่ไฮโซ อนิจจา
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 19:39:00 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ดาราเขา ชอบเลี้ยง ปอม กันเนาะ

แต่เราเลี้ยง เฟรนบลูด็อก ^^"
จากคุณ Organizer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 17:45:47 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ทํามัยไม่มี โฬม ละหมาเค้าน่ารักสุดและแพงที่สุดแม้ดูตั้งนานอยากเห็น หมา ของโฬม เฮ้ย ลําเอียงจังกระปุกเนี้ย
จากคุณ สมาชิก กระปุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 16:26:30 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
คห.2 นี่ช่างไม่รู้อะไรก็มาทำเป็นพูด และรู้มั้ยถ้าไม่พูดอะไรก็จะไม่มีใครมาด่า
จากคุณ เป็นกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 14:33:02 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
หมาก็น่ารัก คนก็น่ารัก เเต่เราชอบหมามากกว่านะ
จากคุณ คนรักสุนัข ตลอดไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 14:20:15 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
ความเห็นที่ 2 หัดมองโลกในแง่ดีบ้างนะ พูดจาไม่สร้างสรรค์ ก็อย่าพูดเลยดีกว่า


น่ารักทุกตัวเลยค่ะ ชอบหมดทุกตัวเลยค่ะ
จากคุณ สาวเชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 12:12:55 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
คนรักสัตว์หมาแมว เป็นคนเอื้อเฟื้อ มีเมตตา ส่วนไอพวกเกลียดหมาแมว กินเนื้อหมา พวกนี้ใจคอคับแคบเห็นแก่ตัว ใจคออำมหิต ลองสังเกตุดู
จากคุณ หมาแมวกะแตน่ารักดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 11:38:34 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
เป็นการกระตุ้นให้คนธรรมดาสนใจที่จะซื้อลูกหมาน่ารักๆ มาเลี้ยง แต่พอมันโตมา มันแก่มา คนธรรมดาคงไม่มีตังค์ดูแล รักษา สุดท้ายก็ปล่อยเลี้ยงไว้นอกบ้าน เป็นหมาธรรมดา
จากคุณ ชิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 11:14:42 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว มามะ มาดู..สัตว์เลี้ยงคู่หูของเหล่าดารา
น่ารักทุกตัวเลย
จากคุณ รักหมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 10:32:25 ]