ส่องความน่ารักเจ้า โลตัส เหมียวเมนคูนขี้อ้อน อย่างกับสิงโตตัวน้อยเลย !

           รวมภาพอินสตาแกรมแมวโลตัส (Lotus) แมวเมนคูนตัวใหญ่ใจดี ผู้มีความสง่างามทั้งในยามหลับและยามตื่น แถมยังขี้อ้อนและเป็นมิตรสุด ๆ
แมวเมนคูน

         แมวเมนคูน (Maine Coon) เป็นสายพันธุ์แมวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และสามารถยืดตัวได้ยาวเว่อร์ ขนาดตัวโตเต็มที่ของพวกมันเกือบจะเท่าสุนัขขนาดเล็กเลยทีเดียว นอกจากนี้นิสัยของมันยังชอบอยู่กับคน ไม่กลัวคนแปลกหน้า แถมยังขี้อ้อนเสียด้วย ทำให้ทาสแมวทั้งหลายตกหลุมรักไม่ยากเลย

 

แมวเมนคูน

          ยกตัวอย่างเจ้าแมว โลตัส (Lotus) แมวเมนคูนสุดน่ารัก จากอินสตาแกรม lotus_the_mainecoon ที่เจ้านายสาวสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ และเพราะความขี้อ้อนผสมขี้เล่น จึงไม่แปลกใจเลยที่มีผู้ติดตามกว่า 75,000 คน

 

แมวเมนคูน

แมวเมนคูน

แมวเมนคูน

          เจ้าเหมียวโลตัสเป็นแมวเพศผู้ มีบุคลิกภาพสง่างาม หูตั้งเป็นสามเหลี่ยม ตากลมสีเหลืองอำพัน ขนยาวสีบลอนด์ทอง หางยาวมีขนฟูฟ่อง อุ้งเท้าใหญ่โต นิสัยมีความอยากรู้อยากเห็น ชอบทำท่าทางแปลก ๆ เวลาพบเจอสิ่งแปลกใหม่ ช่วงเวลาว่าง ๆ จะงีบหลับ ใครที่ตกหลุมรักเจ้าเหมียวพันธุ์นี้และอยากติดตามกิจวัตรประจำวันตามไปฟอลโลด่วนเลยค่ะ

 

แมวเมนคูน

ผมหล่อไหมครับ ท่ามองนกของผม

แมวเมนคูน

ถ่ายเสร็จยังครับ ผมเมื่อยเก๊กหล่อแล้วครับ

แมวเมนคูน

ไม่ได้ดั่งใจเลยเจ้ามนุษย์ ถ่ายเองก็ได้

แมวเมนคูน

เอ้า... 1 2 3 วิ้ง !

แมวเมนคูน

โฮกก...เจ้าป่ามาแล้ว

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก MY MODERN MET และอินสตาแกรม lotus_the_mainecoon

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องความน่ารักเจ้า โลตัส เหมียวเมนคูนขี้อ้อน อย่างกับสิงโตตัวน้อยเลย ! โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 10:34:28 13,636 อ่าน
TOP