สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง

สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง

สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง

สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมล์ ของอังกฤษ ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอสุดขำ ของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่ตบหน้าน้องหมา จนทำเอาน้องหมาถึงกับล้มตึงเลยทีเดียว

          โดยแมวเหมียวตัวดังกล่าว มีชื่อว่าเจ้าไทสัน สัตว์เลี้ยงแสนรักของชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ที่เลี้ยงเจ้าไทสันกับลูกสุนัขอีกตัวหนึ่งให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเจ้าหมาน้อยตัวนี้จะรักเจ้าไทสันมาเสียด้วยสิ เพราะในวีดีโอคลิปดังกล่าว ได้แสดงได้เห็นภาพของน้องหมาตัวน้อยกำลังเลียหูของเจ้าไทสันด้วยความรักและหวังจะทำความสะอาดให้ ดูแล้วน่ารักน่าชังซะมากมาย

          แต่ไม่ทันที่จะทำให้ผู้ชมอมยิ้มกับภาพนั้นได้ ก็ต้องอึ้งไปตาม ๆ กันเสียก่อน เมื่อเจ้าไทสันง้างมือเข้าตบน้องหมาตัวน้อย เพราะรำคาญที่มันมายุ่งย่ามกับไทสันไม่ไปไหน ซึ่งแม้ว่าน้องหมาจะพยายามเข้าไปคลอเคลียไทสันอยู่หลายครั้ง แต่ก็โดนสวนกลับมาซะทุกครั้ง

          สุดท้าย น้องหมาตัวน้อยคงไม่รู้จะทำยังไง เริ่มบ่นหงิง ๆ กับเจ้าไทสัน ที่ไม่ยอมให้คลอเคลียด้วยแถมยังตบเข้าที่หน้าอย่างนั้น แต่ยังไม่ทันทีมันจะบ่นจบ ภาพที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้จริง ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าไทสันตบเข้าที่หน้าน้องหมาอีกครั้ง คราวนี้เล่นเอาเจ้าสุนัขถึงกับหงายตึงไปอย่างไม่น่าเชื่อ

          งานนี้ เล่นเอาผู้ชมทั้งขำทั้งสงสาร เฮ้อ.. เกิดเป็นน้องหมานี่มันเหนื่อยจริงจริ๊งงง


คลิป สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง
รวมเรื่องสัตว์เลี้ยง ทั้ง สุนัข แมว ปลา ฯลฯ พร้อมวิธีดูแลสัตว์เลี้ยง คลิกเลย


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  

สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2554 เวลา 14:30:44 22 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดขำ! แมวตบน้องหมาหงายตึง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP