ตำรวจบุกค้นบ้าน-คอนโด ดีเจสาว ไร้หลักฐานฆ่าแมว-อ้างโดนหมากัดตาย

        ตำรวจบุกค้นบ้าน-คอนโด ดีเจสาว ไร้หลักฐานฆ่าแมว-อ้างโดนหมากัดตาย ก่อนหน้านี้อ้าง แมวหลุดหาย เจออีกทีก็ตายแล้ว-รถชนตาย

ฆ่าแมวแลกคอยน์

        จากกรณีที่โลกออนไลน์แฉเรื่องราวของดีเจสาวรายหนึ่งทำทารุณกรรมแมว เพื่อแลกเงินในเว็บมืด ซึ่งภาพสุดท้ายของลูกแมวที่ดีเจสาวนำมาส่งคืนแก่ผู้ที่ประกาศหาบ้านให้ลูกแมว พบว่าถูกทุบตีจนตายอย่างน่าเวทนา บรรจุไว้ในถุงดำ โดยเจ้าตัวอ้างว่า นำแมวไปหาเพื่อน แต่แมวหลุดหายระหว่างทาง กว่าจะตามเจอก็พบว่าแมวตายแล้วในสภาพเช่นนี้ [อ่านข่าว : ดีเจสาวยันไม่ได้ฆ่าลูกแมว อ้างแมวหาย เจออีกทีก็ตายแล้ว หลังนำซากแมวส่งคืน คลิก]

        ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ขออนุญาตเข้าตรวจค้นบ้านพักของดีเจสาว ซึ่งไม่พบหลักฐาน หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการทารุณกรรมสัตว์แต่อย่างใด


        หลังจากนั้นดีเจสาวได้นำเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบคอนโดที่พัก พบเพียงกระบะทราย อาหารแมว และไม่พบสิ่งผิดปกติใด ๆ ที่บ่งบอกว่ามีการทารุณกรรมหรือฆ่าแมว โดยเจ้าตัวยังยืนกรานว่า แมวหลุดจากห้องพักแล้วถูกสุนัขกัดตาย จนมาพบซากภายหลัง

        สำหรับการดำเนินคดีนั้น ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา เพราะยังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน อีกทั้งยังต้องรอผลการชันสูตรซากแมว ซึ่งตำรวจจะต้องนำส่งให้สัตวแพทย์โรงพยาบาลที่เชื่อถือได้ทำการตรวจพิสูจน์ซากแมวอย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจบุกค้นบ้าน-คอนโด ดีเจสาว ไร้หลักฐานฆ่าแมว-อ้างโดนหมากัดตาย โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 19:30:31 9,542 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP