ดีเจสาวยันไม่ได้ฆ่าลูกแมว อ้างแมวหาย เจออีกทีก็ตายแล้ว หลังนำซากแมวส่งคืน

          ดีเจสาวอ้างไม่ได้ฆ่าลูกแมว แต่แมวหาย เจออีกทีก็ตายแล้ว ฉงน ตร. ปล่อยตัวกลับ บอกไม่มีสิทธิ์ควบคุมตัว แถมไม่ตรวจปัสสาวะ
          กลายเป็นกระแสเดือดในกลุ่มคนรักสัตว์ หลังมีคนออกมาแฉพฤติกรรมดีเจสาวรายหนึ่ง ซึ่งทำทีเข้ามาขอรับลูกแมวไปเลี้ยง แต่สุดท้ายกลับนำไปทารุณ ทุบตีจนตาย โดยหลังจากถูกทวงถามเรื่องสวัสดิภาพของแมว กลับถูกบ่ายเบี่ยง จนสุดท้ายดีเจสาวจึงได้นำซากลูกแมวที่ถูกทุบ มายัง สน.เพชรเกษม โดยโลกโซเชียลยังเกิดข้อสันนิษฐานว่า เธออาจฆ่าลูกแมวเพื่อนำเครื่องในไปขายแลกเหรียญในดาร์กเว็บนั้น [อ่านข่าว : ทาสแมวเดือด ! ดีเจสาวขอลูกแมวไปเลี้ยง แต่กลับนำไปทารุณ คาดฆ่าแลกเหรียญในดาร์กเว็บ]


          ล่าสุด (20 ตุลาคม 2561) เฟซบุ๊ก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์ ก็ได้เผยแพร่ภาพสุดท้ายของลูกแมวที่ดีเจสาวนำมาส่งคืนแก่ผู้ที่ประกาศหาบ้านให้ลูกแมว เผยให้เห็นซากของลูกแมวที่ถูกทุบตีจนตายอย่างน่าเวทนา บรรจุไว้ในถุงดำ เป็นที่น่าสะเทือนใจอย่างมาก

ฆ่าแมวแลกคอยน์

          ทางด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พีระบุญ เจริญวัย ได้เผยความคืบหน้าในเรื่องนี้ว่า ทางดีเจสาวได้พยายามปฏิเสธกับตำรวจว่าไม่ได้เป็นคนฆ่าแมว โดยอ้างว่านำแมวไปหาเพื่อน แต่แมวหลุดหายระหว่างทาง กว่าจะตามเจอก็พบว่าแมวตายแล้วในสภาพเช่นนี้

ฆ่าแมวแลกคอยน์

ฆ่าแมวแลกคอยน์
          อย่างไรก็ตามระหว่างที่ทางตำรวจร้อยเวรกำลังสอบปากคำเจ้าของแมวอยู่นั้น กลับมีเจ้าหน้าที่สืบสวนอีกห้องหนึ่ง ปล่อยตัวดีเจสาวกลับบ้านไปแล้ว โดยอ้างว่าไม่มีสิทธิ์ควบคุมตัว เนื่องจากยังเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย แถมทางตำรวจยังไม่ได้ขอตรวจปัสสาวะผู้ต้องสงสัยด้วย ทั้งที่มีอาการหวาดระแวงและโวยวาย โดยอ้างว่าไม่มีเหตุชี้เบาะแสให้ตรวจ เกรงจะไปละเมิดสิทธิส่วนบุคคล

          ทั้งนี้ในช่วงสายวันนี้ (20 ตุลาคม) ตนพร้อมเจ้าหน้าที่กองสวัสดิภาพสัตว์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะใช้อำนาจตามมาตรา 25 พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ ลงพื้นที่ตรวจค้นบ้านของผู้ต้องสงสัย เพื่อรวบรวมหลักฐานต่อไป
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, เฟซบุ๊ก พีระบุญ เจริญวัย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจสาวยันไม่ได้ฆ่าลูกแมว อ้างแมวหาย เจออีกทีก็ตายแล้ว หลังนำซากแมวส่งคืน โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 14:33:27 11,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP