ตำรวจจ่อเรียกตัวชายหื่น ขโมยหมา เชอรี่ ไปข่มขืน 4 วัน ทิ้งลูกหมาอดนม

          ตำรวจจ่อออกหมายเรียกตัวชายวัย 51 เข้าชี้แจง หลังถูกเจ้าของ เชอรี่ หมาแม่ลูกอ่อน แจ้งความ เชื่อถูกขโมยไปกระทำชำเรา บอกที่ผ่านมาเคยมีคนเห็นจะจะคาตา 


          จากกรณีที่เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้รับการร้องเรียนจากเจ้าของสุนัขตัวหนึ่งว่า มีคนรู้จัก ซึ่งนับถือกันเสมือนญาติผู้ใหญ่รายหนึ่งมีพฤติกรรมชอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข และได้นำตัวแม่สุนัขไปข่มขืน ทิ้งลูกน้อย 8 ตัว ที่เพิ่งเกิดได้ 10 วัน ไม่มีนมกิน จนเจ้าของต้องหานมอื่นมาป้อนให้กินแทนนมแม่ (อ่านข่าว : เจ้าของสุดทน แจ้งความชายหอบหมาไปข่มขืน 4 วัน ทำลูกอ่อน 8 ตัวไร้นมแม่

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 สิงหาคม 2561 นายสำราญ แก้วเขียว อายุ 19 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ. ขจรศิลป์ โสมาบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เพ จ.ระยอง กรณีสุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย ชื่อ เชอรี่ อายุ 2 ปี ที่เลี้ยงไว้ได้หายไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าคนที่ขโมยไปคือนายเอก (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ที่อาศัยอยู่เพิงพักใกล้บ้าน เนื่องจากมีพฤติกรรมน่าสงสัย 


          โดยนายสำราญ กล่าวว่า นายเอกไม่ได้อาศัยอยู่เพิงพักนี้ประจำ แต่จะไป ๆ มา ๆ โดยบอกว่าทำงานราชการอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งตนไม่รู้ว่าบ้านจริง ๆ ของนายเอกอยู่ที่ไหน ที่ผ่านมานายเอกมักจะมาที่บ้านมาเล่นกับเจ้าเชอรี่เป็นประจำ ส่วนที่ตนเชื่อว่านายเอกข่มขืนเจ้าเชอรี่เพราะคนในบ้านเคยได้ยินเสียงมันร้อง จึงเดินไปดูที่เพิงพักแล้วเห็นตอนที่นายเอกกำลังกระทำเจ้าเชอรี่อยู่ พอนายเอกรู้ตัวก็รีบรูดซิปกางเกงและทำเหมือนกำลังเอ็นดูสัตว์ แต่ตอนนั้นไม่ได้แจ้งความเพราะคิดว่านายเอกคงไม่กล้าทำอีก 

          นายสำราญ กล่าวต่อว่า วันที่เจ้าเชอรี่หายตัวไป เป็นวันเดียวกับที่นายเอกหายตัวไปเช่นกัน และไม่สามารถโทร. ติดต่อได้ ที่ผ่านมานายเอกเคยเอาตัวเจ้าเชอรี่ไปแล้วครั้งหนึ่ง พอมันกลับมาบ้านก็พบว่าอวัยวะเพศแดงบวม มาครั้งนี้เจ้าเชอรี่หายไปอีก ตนรู้สึกสงสารลูกสุนัขทั้ง 8 ตัว เพราะมันไม่มีนมกิน ตนกับแม่ต้องหานมมาคอยป้อนเพื่อให้มันมีชีวิตอยู่ได้ ที่มาแจ้งความครั้งนี้อยากให้ตำรวจจับกุมตัวนายเอกมาดำเนินคดี ตนอยากให้เจ้าเชอรี่กลับมาหาลูกมัน ส่วนนายเอกเป็นคนวิตถารอาจเป็นอันตรายต่อสังคม

ข่มขืนสุนัข

          ด้าน พ.ต.อ. ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ จ.ระยอง กล่าวว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวได้กำชับให้ทางร้อยเวรเจ้าของคดีตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะออกหมายเรียกบุคคลที่ถูกกล่าวอ้างว่าได้กระทำต่อสุนัข แต่เบื้องต้นมีเพียงการกล่าวอ้างไม่มีหลักฐานยืนยัน สำหรับผู้ที่ถูกกล่าวหาหากบริสุทธ์ก็สามารถมาชี้แจงกับทางตำรวจได้ ทั้งนี้ตนจะให้ความเป็นธรรมผิดว่าไปผิด ถูกว่าไปตามถูก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจจ่อเรียกตัวชายหื่น ขโมยหมา เชอรี่ ไปข่มขืน 4 วัน ทิ้งลูกหมาอดนม โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 00:47:23 13,693 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP