เจ้าของสุดทน แจ้งความชายหอบหมาไปข่มขืน 4 วัน ทำลูกอ่อน 8 ตัวไร้นมแม่

          เจ้าของแจ้งเพจWATCHDOG THAILAND ปมหมาถูกขโมยจากบ้านหาย 4 วัน ทำลูกหมา 8 ตัวไร้นมกิน เชื่อเอาไปข่มขืนหลังเคยเจอมากับตา ทั้งที่นับถือเหมือนญาติผู้ใหญ่ กลับทำกันได้ลง
ข่มขืนสุนัข

          วันที่ 20 สิงหาคม 2561 เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้เผยเรื่องราวที่ได้รับการร้องเรียนจากเจ้าของสุนัขตัวหนึ่งว่า มีคนรู้จัก ซึ่งนับถือกันเสมือนญาติผู้ใหญ่รายหนึ่งมีพฤติกรรมชอบมีเพศสัมพัน์กับสุนัข เรื่องที่สุดทนคือล่าสุดเจ้าตัวได้นำตัวแม่สุนัขไปข่มขืน ทิ้งลูกน้อย 8 ตัวที่เพิ่งเกิดได้ 10 วัน ไม่มีนมกิน จนเจ้าของต้องหานมอื่นมาป้อนให้กินแทนนมแม่

          เจ้าของสุนัขแฉว่า ชายคนนี้มักชอบอาหารมาล่อสุนัขก่อนจับไปมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเรื่องนี้ถ้าไม่เห็นกับตาคงไม่เชื่อว่าจะมีพฤติกรรมเช่นนี้ ชนวนที่สุดทนคือเจ้าตัวแอบมาลักพาสุนัขท้องแก่ไปข่มขืน เจ้าของหาไม่เจอทั้งวัน มาเจออีกทีคือถูกน้ำมาโยนทิ้งไว้ตอนเย็นในสภาพอวัยวะเพศบวม ก่อนล่าสุดจะพรากแม่สุนัขไปจากลูก ๆ เป็นเวลา 4 วันเต็ม ๆ ซ้ำยังไม่สามารถตามตัวได้ จึงตัดสินใจนำเรื่องมาร้องเรียนดังกล่าว

ข่มขืนสุนัข

          เบื้องต้นเพจ WATCHDOG THAILAND ได้ทำการแจ้งตำรวจแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้แล้ว เตรียมแจ้ง 3 ข้อกล่าวหา ทั้ง ลักทรัพย์ ทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์อาญา ต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของสุดทน แจ้งความชายหอบหมาไปข่มขืน 4 วัน ทำลูกอ่อน 8 ตัวไร้นมแม่ โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 18:06:45 12,744 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP