เจ้าตูบขึ้นมอเตอร์ไซค์ตามนาย ออกไปวันสงกรานต์ สภาพกลับบ้านเป็นแบบนี้


ดริ๊งค์หมาแว้น

            ดริ๊งค์หมาแว้น เจ้าตูบพันธุ์ไทย ขอตามเจ้านายขึ้นมอเตอร์ไซค์ ในวันสงกรานต์ แต่กลายเป็นว่า เจอคนขอมาประแป้งเละเทะ บอกแล้วว่าอย่าตามมา

            ในวันสงกรานต์นั้น ใครที่ไม่อยากเปียกคงใช้วิธีหลบอยู่กับบ้านแทน หรือเวลาจะออกไปไหน ก็ต้องเอารถยนต์ไป ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์หรือจักรยาน รับรองว่านอกจากจะโดนสาดน้ำ เผลอ ๆ จะโดนประแป้งเข้าอีกด้วย

            เหมือนกับที่ล่าสุด (14 เมษายน 2561) มีภาพน่ารัก ๆ ของเจ้าตูบที่ชื่อว่า ดริ๊งค์ แห่งเพจ ดริ๊งค์หมาแว้น สุนัขพันธุ์ไทยสีดำหน้าตาน่ารัก ที่เวลาเจ้านายไปไหน เจ้าดริ๊งค์ก็ขอติดสอยห้อยตาม นั่งตรงด้านหน้าไปรับลมด้วย แต่ครั้งนี้ดูจะไม่เหมือนเดิม เพราะในเมื่อเป็นวันสงกรานต์ นอกจากน้องดริ๊งค์และเจ้านายจะโดนสาดน้ำ ยังถูกประแป้งกันกระจาย เปลี่ยนจากหมาสีดำกลายเป็นหมาลายจุดกันเลย

            ส่วนประวัติของดริ๊งค์นั้น เกิดจากการที่เป็นหมาจรจัด ถูกปล่อยเอาไว้ข้างถนน และกำลังจะข้ามถนน เจ้าของมาเจอก็เลยเกิดสงสาร ไปโบกรถให้รถไป แต่ดริ๊งค์เองกลับมานั่งบนมอเตอร์ไซค์ เจ้าของจึงเอากลับมา แต่ที่บ้านไม่ให้เลี้ยง จึงต้องนำไปไว้ที่เดิม

ดริ๊งค์หมาแว้น

            อย่างไรก็ตาม เจ้าของเองรู้สึกว่า ถูกชะตากับดริ๊งค์ จึงออกไปตามหา และบอกข้างบ้านว่า หากเจอดริ๊งค์ให้เอามาให้หน่อย จะมีคนเลี้ยง จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีคนผูกดริ๊งค์ไว้ที่หน้าร้าน จนดริ๊งค์กลายเป็นตูบเซเลบน่ารัก มีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้ว

            บอกแล้วไงว่าอย่ามา ๆ ไม่เชื่อกันบ้างเลยนะดริ๊งค์ !

ดริ๊งค์หมาแว้น

ดริ๊งค์หมาแว้น

ดริ๊งค์หมาแว้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ดริ๊งค์หมาแว้น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าตูบขึ้นมอเตอร์ไซค์ตามนาย ออกไปวันสงกรานต์ สภาพกลับบ้านเป็นแบบนี้ โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2561 เวลา 14:05:12 29,402 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP