ตูบวิ่งตามรถ Google Street Views ไปทุกที่ และภาพถนนเส้นนี้ ก็มีแต่ความฮา


Google Street Views

          ชวนดูภาพสุดน่ารักของเจ้าตูบจอมแย่งซีน วิ่งตามรถถ่ายรูป Google Street Views จนหน้าตัวเองไปโผล่ในทุกชอต ทั้งน่ารักทั้งขำกลิ้งกันเลยทีเดียว

          เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยใช้ Google Street Views บน Google Maps กันมาบ้าง มันคือเทคโนโลยีที่ทำให้การใช้แผนที่กลายเป็นเรื่องสนุก น่าสนใจ และทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนง่ายขึ้นมาก เพราะเราสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ อาคารบ้านเรือน รวมทั้งพื้นที่ถนนต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนแบบ 360 องศา ซึ่งกว่าจะได้มาซึ่งภาพสวย ๆ เหล่านั้น ทีมงานกูเกิลจะขับรถติดกล้องความคมชัดสูงไปตามพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อถ่ายรูป เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีผู้คนติดมาในภาพด้วย แต่บางครั้งสิ่งที่ติดมาในภาพก็ไม่ได้มีแค่คนอย่างเดียว ดังเช่นถนนสายเล็ก ๆ เส้นหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยแขกผู้น่ารักตัวนี้ติดตามรถกูเกิลสตรีทวิวส์ไปทุกที่ จนกลายเป็นพระเอกของเส้นทางไปเรียบร้อยแล้ว

Google Street Views
         
จุเริ่มต้นของทุกอย่าง ตอนแรกถนนเส้นนี้ก็ดูปกติดีอยู่นะ....

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์โซระนิวส์ 24 เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ระบุว่า ขณะที่ทีมงานกูเกิลสตรีทวิวส์ที่ลงพื้นที่ถ่ายภาพถนนเส้นเล็ก ๆ ในเขตหมู่บ้านริมทะเลแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในเมืองคูมาเกะ จังหวัดคาโงะชิมะ ทางตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น พวกเขาก็ได้พบกับเจ้าบ้านผู้น่ารัก เจ้าบ้านที่ว่าคือสุนัขตัวเล็กตัวหนึ่ง ตอนนั้นมันกำลังวิ่งเล่นอยู่แถว ๆ ลานจอดเรือหาปลา โดยมีเจ้าของของมันก็นั่งง่วนทำงานอยู่ใกล้ ๆ เมื่อมันเห็นรถหน้าตาแปลก ๆ ผ่านมาถึง เจ้าตูบตัวนี้ก็โผล่หน้าออกไปทักทายแบบงง ๆ ในใจมันคงคิดว่า "นั่นใครน่ะ มาทำอะไรในถิ่นฉัน ตามไปดูสักหน่อยซิ"
Google Street Views
        
 นั่นใคร !!!!

          เจ้าตูบไม่ยอมให้รถวิ่งผ่านไปเฉย ๆ ใส่เกียร์หมาวิ่งตามไปทันที !!! และความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น ....

Google Street Views
         
ฮัดช่า !! ฉันเห็นแกแล้ว เจ้ารถวายร้าย แกจะมาขโมยเรือหาปลาของเจ้านายฉันใช่ไหม !!!

Google Street Views         
เอ๊ะ แต่ดู ๆ ไปเขาก็ไม่น่าใช่คนร้ายแฮะ เฮ้ อย่าเพิ่งหนีสิ รอผมก่อนน

Google Street Views
         
จะไปไหนอะ ไปทางโน้นเหรอ ไปด้วยสิ แฮ่!

Google Street Views
         
ทำไมรถคันนี้ขับเร็วจังเลยน้าา แต่ไม่เป็นไร ดริฟท์ตามมาติด ๆ ครับผม

Google Street Views
         
เฮ้ นั่นกล้องถ่ายรูปเหรอฮะ ถ่ายผมด้วย ๆ ๆ

          ภาพสุดฮาและน่ารักของเจ้าตูบแสนซนตัวนี้ได้ถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ของญี่ปุ่น ชาวโซเชียลต่างก็หลงรักในความหน้ามึนและน่าเอ็นดูของมันกันเป็นแถว หลายคนกล่าวว่าเจ้าตูบตัวนี้คงไม่ใช่สุนัขที่ดุหรืออะไร มันแค่เห็นคนแปลกหน้าขับรถหน้าตาแปลก ๆ ผ่านมา เลยวิ่งตามไปดูด้วยความสงสัยใครรู้ จนเกิดมาเป็นภาพสุดป่วนอย่างที่เห็น ทั้งนี้ไม่มีใครรู้ว่าเจ้าตูบวิ่งตามรถไปไกลแค่ไหน แต่ที่ทุกคนรู้ก็คือ ภาพของมันกลายเป็นตราประทับสุดเด่นของถนนเส้นนี้ไปแล้ว

Google Street Views
        
 หล่อเกินใคร พระเอกของถนนเส้นนี้ คือผมเองครับ โฮ่ง ๆ

Google Street Views

          ใครที่อยากไปส่องดูเจ้าตูบน้อยผู้น่ารักตัวนี้แบบเต็ม ๆ แล้วละก็ สามารถคลิกตามเข้าไปดูที่ลิงก์นี้ได้เลยจ้า >> Google Street Views Japan

ภาพจาก google
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูบวิ่งตามรถ Google Street Views ไปทุกที่ และภาพถนนเส้นนี้ ก็มีแต่ความฮา โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 11:58:47 20,904 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP