หนุ่มไม่เชื่อเด็ดขาด แฟนสาวกล่าวหาแมวขโมย ตั้งกล้องพิสูจน์ไปเลย งานนี้มีคนเงิบ

แมว

         หนุ่มออกตัวแรง ไม่เชื่อเด็ดขาด แฟนสาวกล่าวหาเจ้าเหมียวเป็นแมวขโมย แอบลักของในห้องครัว ตัดสินใจตั้งกล้องพิสูจน์ ได้เห็นความจริงทำเอาเงิบไปเลย

         เคยได้ยินแต่คำเปรียบเปรยที่ว่า "แมวขโมย" แต่ใครจะไปคิดว่าเจ้าเหมียวสัตว์เลี้ยงที่ดูหน้าซื่อ ๆ ที่บ้านของเราเอง จะกลายเป็นแมวขโมยตัวจริงเสียงจริง ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่มีทางเชื่อเด็ดขาด อย่ามากล่าวหากันเสียให้ยากเลย เช่นเดียวกับหนุ่มทาสแมว รายนี้ เมื่อแฟนสาวของเขามาบอกว่า เจ้าเหมียวของเขาเป็นแมวขโมย แอบย่องเบาลักของในครัวออกมา แน่นอนว่าเขาไม่เชื่อแน่ ๆ

แมว

         เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ Bored Panda เผยเรื่องราวชวนยิ้มของคู่รักคู่หนึ่งซึ่งถูกแชร์ต่อกันอย่างมากในโลกโซเชียล โดยเรื่องราวเริ่มจากทั้งคู่ได้พบว่า ของในตู้ที่อยู่ในครัวมันหายไป ซึ่งต่อมาฝ่ายสาวได้รู้ความจริง จึงไปบอกกับแฟนหนุ่มว่า หัวขโมยตัวแสบนั่นก็คือ แมวของพวกเขาที่เลี้ยงไว้นั่นเอง

แมว

         แต่ไม่ว่าอย่างไรฝ่ายชายหนุ่มก็ไม่เชื่อสิ่งที่แฟนสาวกล่าวหา เธอจึงตัดสินใจแอบตั้งกล้องบันทึกภาพ พิสูจน์ให้แฟนหนุ่มเห็นกันจะจะไปเลย ว่าเจ้าเหมียวจะเป็นผู้บริสุทธิ์จริงอย่างที่เขาเชื่อหรือไม่

แมว

         และแล้วเมื่อภาพออกมา ก็สามารถตอบข้อสงสัยได้ทุกอย่าง หรือจะพูดอีกอย่างก็คือ จับได้คาหนังคาเขาเลยทีเดียว งานนี้ให้ภาพเล่าเรื่องเองเลยละกัน... บอกเลยว่าฝีมือระดับเซียนเลยจริง ๆ

แมว

แมว

แมว

แมว

ภาพจาก imgur.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มไม่เชื่อเด็ดขาด แฟนสาวกล่าวหาแมวขโมย ตั้งกล้องพิสูจน์ไปเลย งานนี้มีคนเงิบ โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 08:36:18 40,964 อ่าน
TOP