เร่งล่าแก๊งขับกระบะตระเวนยิงหมาจรจัดตายอนาถ ล่าสุดรู้ทะเบียนรถแล้ว


ยิงหมาจรจัด

            เร่งล่าตัว แก๊งยิงหมาจรจัดตาย 2 ตัว ล่าสุดรู้ตัว-รู้ทะเบียนรถแล้ว ตำรวจเตรียมรวบรวมหลักฐานคาดจับตัวได้เร็ว ๆ นี้

            วันที่ 10 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์ไบรท์ทีวี ช่อง 20 รายงานว่า หลังจากที่มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีกลุ่มคนนั่งกระบะมาจอดยิงสุนัขจรจัดจนตาย 2 ตัว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นั้น

            ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้สืบหาเบาะแสบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุและทราบทะเบียนรถกระบะคันดังกล่าวแล้ว เหลือเพียงรวบรวมหลักฐาน คาดว่าจะจับกุมตัวได้ในเร็ว ๆ นี้

            โดย พ.ต.อ. เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า สำหรับสุนัขจรจัด 2 ตัวนั้น มีชื่อว่า ดำดำ และหูตั้ง ซึ่งผู้ดูแลสุนัขทั้งสองได้เข้ามาร้องทุกข์ และหลังจากที่มีการสืบสวนสอบสวน ตรวจกล้องวงจรปิด สอบปากคำ และตรวจสอบจุดเกิดเหตุนั้น ก็ได้ให้เจ้าทุกข์เข้ามาให้ปากคำ พร้อมนำลูกดอกที่คนร้ายใช้ยิงสุนัขมาเป็นหลักฐาน ก่อนจะนำลูกดอกส่งไปยังกองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อตรวจสอบว่าผลิตที่ไหน ใช้ในหน่วยงานไหน และเกี่ยวข้องกับใครในพื้นที่หรือไม่ จะได้สาวไปถึงตัวคนร้ายต่อไป

ยิงหมาจรจัด

            สำหรับการตรวจสอบกล้องวงจรปิดนั้น เบื้องต้น ทราบเลขทะเบียนรถแล้ว และกำลังตรวจสอบว่าใครเป็นผู้ครอบครอง และใครนำมาใช้งานในช่วงเกิดเหตุ และจะมีการเชิญตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง ขณะที่กลุ่มบุคคลที่นำอาวุธมาไล่ยิงสุนัขจรจัดนั้น ก็พอจะได้เบาะแสบ้างแล้วเหลือแต่เพียงการรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนแน่นหนากว่านี้ ซึ่งต้องใช้เวลาในการหาหลักฐานมาประกอบ และเชื่อว่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุในเร็ว ๆ นี้

ยิงหมาจรจัด

ยิงหมาจรจัดภาพและข้อมูลจาก

เร่งล่าแก๊งขับกระบะตระเวนยิงหมาจรจัดตายอนาถ ล่าสุดรู้ทะเบียนรถแล้ว โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 17:36:14 3,104 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เร่งล่าแก๊งขับกระบะตระเวนยิงหมาจรจัดตายอนาถ ล่าสุดรู้ทะเบียนรถแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP