ขำหนักมาก..เจ้าของสุดงง เห็นตูบตัวเองยิ้มไม่หุบ พอดูใกล้ ๆ แล้วต้องร้องเฮ้ย

 เจ้าตูบจอมซน

เจ้าตูบจอมซน

             ไปขุดมาจากไหนลูกกก เจ้าตูบจอมซนทำเอาเจ้าของงงหนักเพราะเอาแต่ยิ้มทั้งวัน พอสังเกตดี ๆ แล้วรู้เลย เฮ้ย ! นี่มันฟันปลอมชัด ๆ

             ใครก็ตามที่เลี้ยงสุนัขอยู่ที่บ้าน คงจะทราบดีว่าการขุดดินหาของนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติของเหล่าหมา ๆ สี่ขา แต่บางทีนิสัยการขุดของเจ้าตูบก็ทำเอาเจ้าของปวดหัวได้เหมือนกัน เพราะบางตัวอาจจะไปขุดคุ้ยแปลงผักจนกระจาย บางตัวอาจจะขุดไปเจออะไรแปลก ๆ แล้วคาบมาไว้ในบ้าน หนุ่มบราซิลรายหนึ่งก็เป็นคนที่ประสบปัญหานี้ เพียงแต่สิ่งที่เขาเจอมันไม่น่าปวดหัวเท่าไร กลับชวนให้ขำกลิ้งเสียมากกว่า

เจ้าตูบจอมซน

             หนุ่มรายนี้คือลูคัส อัลเวซ มากัลเลซ ชาวเมืองเซาเปาลู ประเทศบราซิล ลูคัสมีตูบในครอบครองอยู่ 1 ตัว มันเป็นสุนัขตัวเมียสุดน่ารักมีชื่อว่าแพนโดรา จากการรายงานของเว็บไซต์เดอะโดโด้ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เผยว่า ลูคัสเก็บแพนโดรามาเลี้ยงตั้งแต่มันยังเป็นลูกสุนัขน้อย ๆ มันเติบโตมาเป็นสุนัขจอมฉลาดที่มีความซนนิด ๆ อยู่ในตัว

             แพนโดรามีนิสัยรักการขุดเป็นชีวิตจิตใจ สนามหลังบ้านคือสวรรค์ของเจ้าตูบตัวนี้ มันชอบใช้เวลาอยู่ที่นี่ ขุดตรงนั้นตรงนี้ไปเรื่อย มันเคยขุดเจอเตาปิ้งบาร์บีคิวเก่าของลูคัสซึ่งถูกฝังไว้ตั้งแต่ปีไหนก็ไม่รู้ และยังเจอข้าวของอีกมากมาย แต่นั่นยังไม่ใช่สิ่งแปลกประหลาดที่สุดที่เจ้าแพนโดราขุดเจอ

             จนกระทั่งเมื่อราวสัปดาห์ที่แล้ว แพนโดราก็ออกปฏิบัติการขุดหาสมบัติในสวนตามปกติ และแล้วมันก็พบวัตถุบางอย่างในดินและคาบไว้ไม่ยอมปล่อย ลูคัสเห็นหน้าตามันดูแปลก ๆ จึงเรียกให้เข้ามาใกล้ ๆ และเขาก็ค้นพบว่า แพนโดรากำลังใส่ฟันปลอม แถมยิ้มยิงฟันให้เขาอีกด้วย !

             "ตอนแรกผมไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร ผมเลยเรียกให้มันเข้ามาหาเพื่อจะได้ดูใกล้ ๆ พอผมเห็นว่าเป็นอะไรเท่านั้นแหละ ผมขำแทบตายเลย" ลูคัส กล่าว

เจ้าตูบจอมซน

             ลูคัสปล่อยให้เจ้าแพนโดรามีความสุขอยู่กับฟันปลอมของมันอยู่พักหนึ่งก่อนจะดึงออกให้ เพราะถ้าไม่รีบเอาออกตอนนี้ มีแววว่าจะแพนโดนราจะติดฟันปลอมจนไม่ยอมคายคืน สำหรับที่มาที่ไปของฟันปลอมอันนี้นั้น ลูคัสอธิบายว่า ก่อนที่เขาจะย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ ที่นี่เคยมีคนแก่อาศัยอยู่ และฟันปลอมที่แพนโดนราพบน่าจะเป็นของพวกเขา

             ตอนนี้ฟันปลอมของแพนโดราถูกยึดไปเรียบร้อยแล้ว แต่บอกได้เลยว่าอีกสักพักมันจะไปออกล่า ขุดหาของสิ่งใหม่มาอีกแน่นอน คราวนี้คงต้องลุ้นกันแล้วล่ะ ว่าครั้งต่อไปจะเจออะไร หวังว่าคงจะไม่ไปเจออะไรที่มันน่ากลัวขนหัวลุกนะลูกกก

เจ้าตูบจอมซน

เจ้าตูบจอมซน

เจ้าตูบจอมซน

ภาพจาก estadao.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขำหนักมาก..เจ้าของสุดงง เห็นตูบตัวเองยิ้มไม่หุบ พอดูใกล้ ๆ แล้วต้องร้องเฮ้ย โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:23:42 111,727 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขำหนักมาก..เจ้าของสุดงง เห็นตูบตัวเองยิ้มไม่หุบ พอดูใกล้ ๆ แล้วต้องร้องเฮ้ย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP