เร่งช่วยเจ้าเหมียวถูกหนีบคาประตู เพราะเจ้าของไม่รู้ว่ามันแอบไปนอนตรงนั้น

 แมว

              เจ้าเหมียวถูกหนีบคาประตูโรงรถ เพราะเจ้าของไม่รู้ว่ามันแอบไปนอนตรงนั้น โชคดีมีคนใจดีรีบเข้าไปช่วย จึงรอดมาได้ในที่สุด แถมยังไม่บาดเจ็บใด ๆ อีกด้วย

             อย่างที่ใครหลายคนเคยกล่าวไว้ว่าแมวนั้นมี 9 ชีวิต ดูเหมือนว่าจะเป็นคำพูดที่ไม่ผิดนัก เมื่อเราได้เห็นเจ้าเหมียว เบลล่า จากรัฐลุยเซียนา สหรัฐฯ สามารถรอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์แถมไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย หลังถูกหนีบอยู่คาประตูโรงรถโดยที่เจ้าของบ้านไม่ได้ทราบแม้แต่น้อย

แมว

                โดยรายงานจากเว็บไซต์เดอะเทเลกราฟ  เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2560 เปิดเผยว่า แม้จะไม่มีใครทราบว่าเจ้าเหมียวรายนี้ถูกประตูหนีบติดอยู่เช่นนั้นนานเท่าไร แต่ในที่สุดมันก็รอดชีวิตมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่สำนักงานนายอำเภอที่ผ่านมาเห็นเข้า

                ด้าน ไมค์ สกอตต์ ผู้ช่วยนายอำเภอ เผยว่า แม้เขาจะไม่เคยเตรียมใจมาพบเรื่องเช่นนี้ และส่วนตัวจะไม่ใช่คนที่รักแมว แต่เขาไม่สามารถทนเห็นสัตว์ตัวใดต้องทรมานได้ จึงรีบเข้าไปช่วยเจ้าเบลล่าออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากเหล่าเพื่อนบ้าน ที่เข้ามาช่วยกันนำกรอบประตูด้านบนออก จึงมีที่ว่างพอให้พวกเขาดึงตัวเจ้าเหมียวออกมาได้

                ขณะที่เจ้าของบ้านซึ่งกลับมาถึงบ้านอย่างตื่นตระหนก เปิดเผยว่า เรื่องทั้งหมดอาจเป็นเพราะเจ้าเบลล่าได้ขึ้นไปนอนอยู่บนประตูโรงรถที่เปิดไว้ โดยที่ตัวเขาไม่รู้ ก่อนออกจากบ้านจึงได้ปิดประตูโดยที่ไม่ทราบเลยว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้


            ทั้งนี้แม้จะเป็นเรื่องโชคดีที่เจ้าเบลล่ารอดมาได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย แต่ก็คงจะเป็นเหตุอุทาหรณ์ของเจ้าของสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่ควรสำรวจให้ดีก่อนทุกครั้งว่าเจ้าเหมียวของเราอยู่ในที่ปลอดภัย หรือไม่ได้อยู่บริเวณประตู ก่อนที่จะออกจากบ้าน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ascension Parish Sheriff's Office
เร่งช่วยเจ้าเหมียวถูกหนีบคาประตู เพราะเจ้าของไม่รู้ว่ามันแอบไปนอนตรงนั้น โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2560 เวลา 11:37:10 12,736 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เร่งช่วยเจ้าเหมียวถูกหนีบคาประตู เพราะเจ้าของไม่รู้ว่ามันแอบไปนอนตรงนั้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP