มูลนิธิช่วยแม่แมวและลูก ๆ ถูกทิ้งข้างถนน ก่อนพบความจริงที่ชวนอบอุ่นใจ

แม่แมวและลูก ๆ ที่ถูกทิ้งไว้ข้างถนน

          มูลนิธิอาสาสมัครช่วยเหลือแม่แมวและลูก ๆ ที่ถูกทิ้งไว้ข้างถนน เมื่อนำมาตรวจร่างกายดูกลับต้องอึ้ง เพราะแมวที่คิดว่าเป็นแม่นั้นคือตัวผู้ มันคงเป็นแมวแปลกหน้าที่มาช่วยดูแลลูกแมวตัวน้อย ๆ

          มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับแจ้งว่ามีพบแม่แมวและลูก ๆ หลายตัวถูกทิ้งไว้ข้างถนน ไม่มีใครช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของมูลนิธีจึงได้เข้าไปตรวจสอบและพบว่ามีมีแมวถูกทิ้งอยู่ จริง ๆ

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เดอะโดโด้เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559 เผยว่า เจ้าหน้าที่อาสาสมัครของมูลนิธิพบแม่แมวสีดำและลูก ๆ  ของมันอีก 6 ตัว นอนในตะกร้าผ้าอยู่ริมถนนในเมืองอีสต์ ออเรนจ์ เจ้าหน้าที่ได้บอกเล่าถึงเหตุการณ์ขณะพบพวกมันว่า แม่แมวดูสงบเสงี่ยมมาก มันเงยหน้าขึ้นมามองราวกับจะบอกว่า "ขอบคุณพระเจ้า มีคนมาช่วยเราแล้ว"

แม่แมวและลูก ๆ ที่ถูกทิ้งไว้ข้างถนน

          เนื่องจากตอนนั้นฝนก็ใกล้จะตกแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้รีบพาแม่แมวและลูก ๆ กลับมาดูแลยังที่ทำการมูลนิธิ ลูกแมวทุกตัวดูสุขภาพแข็งแรงดี พวกเขาจึงให้อาหารพวกมันและปล่อยพวกมันได้พักผ่อน

          วันต่อมา หลังจากที่ปล่อยให้แมวพักผ่อนกับตามอัธยาศัยมาคืนหนึ่งแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจร่างกายทุกตัวโดยละเอียด และเมื่อตรวจดูแม่แมว พวกเขาต้องตกตะลึงเป็นอย่างมาก เพราะมันไม่ใช่แม่อย่างที่คิด มันคือแมวตัวผู้ !

แม่แมวและลูก ๆ ที่ถูกทิ้งไว้ข้างถนน

          ทั้งนี้ไม่ปรากฏว่า แม่แมว เอ้ย ! พ่อแมวตัวนี้ คือพ่อของลูก ๆ ทั้ง 6 หรือไม่ บางทีมันอาจจะเป็นพี่ชาย หรืออาจจะเป็นแมวแปลกหน้าที่อาสาเข้ามาดูลูกแมวเหล่านี้เท่านั้น แต่ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม ต้องนับว่ามันเป็นแมวที่มีจิตใจดีมากที่คอยห่วงใยดูแลลูกแมวน้อย ๆ เหล่านี้

          ในขณะนี้ พ่อแมวและลูก ๆ ถูกดูแลอย่างดี ทางเจ้าหน้าที่กำลังมองหาคนที่สามารถมารับพวกมันไปเลี้ยงดูต่อไป และพวกเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีคนที่มีจิตใจดี รักพวกมันเหมือนกับที่พ่อแมวตัวนี้รักลูก ๆ รับพวกมันไปอุปการะในอนาคตอันใกล้นี้

แม่แมวและลูก ๆ ที่ถูกทิ้งไว้ข้างถนน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Homeless Animal Adoption League

มูลนิธิช่วยแม่แมวและลูก ๆ ถูกทิ้งข้างถนน ก่อนพบความจริงที่ชวนอบอุ่นใจ โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2559 เวลา 19:32:30 19,418 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มูลนิธิช่วยแม่แมวและลูก ๆ ถูกทิ้งข้างถนน ก่อนพบความจริงที่ชวนอบอุ่นใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP