คลิปชวนอมยิ้ม หนุ่มสุดทนเจ้าเหมียวชอบมาปลุกทุกเช้า ถึงเวลาทาสแมวขอเอาคืน

 คลิปแมว

            ทาสแมวขอเอาคืน !! หนุ่มสุดทนเจอเจ้าเหมียวมาร้องปลุกในทุกเช้า ขอเอาคืนบ้างด้วยวิธีชวนอมยิ้ม กับหน้าเอือม ๆ ของเจ้าเหมียวที่แอบฮา จนกวาดยอดวิวเกือบ 2 ล้าน

            ไม่ว่าใครก็รู้ว่าเจ้าเหมียวทั้งหลายนั้นรักการนอนขนาดไหน แต่ดูเหมือนพวกมันจะไม่ได้รู้เลยว่ามนุษย์เองก็รักการนอน และไม่อยากให้ใครมารบกวนเวลาฝันหวานของเราเหมือนกัน ถึงได้ชอบมาร้องเหมียว ๆ ปลุกเราซะทุกเช้าแบบนี้ แต่เอ...หรือพวกมันจะรู้ แต่ไม่แคร์กันแน่นะ

คลิปแมว

            เช่นเดียวกับ อิตาลิกส์ เจ้าเหมียวขนฟูของนักเขียนหนุ่ม นิโคลัส เทโคสกี จากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ ที่มักจะชอบปลุกเจ้าของมันในเวลา 04.00 น. ทุกวัน จนเรียกว่าเป็นกิจวัตรประจำวันที่มันไม่เคยเบื่อ อย่างไรก็ตามเมื่ออดทนมาพักใหญ่แล้ว ในที่สุดหนุ่มคนนี้ก็ถึงเวลาที่ต้องขอเอาคืนสักที ดังที่เว็บไซต์ boredpanda.com ได้หยิบคลิปโมเมนต์การแก้แค้นชวนอมยิ้มที่มีคนชมกว่า 1.9 ล้านวิวแล้ว มานำเสนอเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2559

คลิปแมว

คลิปแมว

            โดย นิโคลัส เผยว่า ในเมื่อเจ้าอิตาลิกส์ชอบมาปลุกเขาตอน 04.00 น. เขาก็จะขอปลุกมันมั่งตอน 16.00 น. ด้วยเสียงเหมียว !!! แบบเดียวกัน ซึ่งบอกเลยว่าผลที่ได้นั้น ดูเหมือนฝ่ายคนปลุกนั้นจะสะใจเอามาก ๆ ส่วนเจ้าเหมียวน่ะรึ ดูจากหน้าแล้วมันคงคิดอยู่ในใจแน่ ๆ ว่า...เล่นอะไรเนี่ยเจ้าทาส -*- 


            ว่าแต่จะเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลย
ภาพจาก Nick T สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

คลิปชวนอมยิ้ม หนุ่มสุดทนเจ้าเหมียวชอบมาปลุกทุกเช้า ถึงเวลาทาสแมวขอเอาคืน โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 11:17:57 62,278 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปชวนอมยิ้ม หนุ่มสุดทนเจ้าเหมียวชอบมาปลุกทุกเช้า ถึงเวลาทาสแมวขอเอาคืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP