ลูกเศรษฐีจีนโชว์รวยระลอกใหม่ ซื้อ iPhone 7 ให้เจ้าตูบทีเดียว 8 เครื่อง


ลูกเศรษฐีจีนซื้อ iPhone 7 ให้หมา

          เอาอีกแล้ว หนุ่มลูกมหาเศรษฐีชาวจีนที่เคยซื้อแอปเปิลวอทช์ให้สุนัขใส่ จัดของขวัญชุดใหม่ให้เจ้าสี่ขา เป็น iPhone 7 อีก 8 เครื่อง ดูท่าจะเป็นมะหมาที่รวยที่สุดในโลกไปแล้วนะเนี่ย

          เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ เผยว่า หวัง ซือฉง ลูกมหาเศรษฐีจีนวัย 28 ปี ที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อครั้งซื้อแอปเปิลวอทช์ให้เจ้าโกโก้ สุนัขอะลาสกัน มาลามิวท์ ได้ใส่อวดความไฮเทค ได้กลับมากลายเป็นประเด็นแรงบนโลกออนไลน์จีนอีกครั้ง เมื่อเขาได้ซื้อ iPhone 7 ให้กับมันอีก 8 เครื่องทันทีที่ iPhone 7 วางจำหน่าย หึหึหึ แล้วมันรู้เรื่องไหมล่ะครับนี่

          รายงานระบุว่า หวัง ซือฉง ไปกวาด iPhone 7 จากร้านมาเมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ iPhone 7 วางจำหน่ายวันแรก และหลังจากได้มาแล้วเขาก็ไม่รอช้า ถ่ายภาพเจ้าโกโก้คู่กับกอง iPhone 7 จำนวน 8 เครื่องนี้ทันที 

          ปัจจุบัน หวัง ซือฉง เป็นนักธุรกิจยังหนุ่มที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของจีน ชื่อของเขาปรากฏเป็นหนึ่งในนักธุรกิจอายุน้อยกว่า 30 ปี ที่ร่ำรวยที่สุดในจีน จึงไม่แปลกใจที่เจ้าโกโก้ สุนัขตัวโปรดของเขาจะมีชีวิตที่หรูหราฟู่ฟ่าจนเป็นที่อิจฉาของใครหลาย ๆ คน โดยนอกจากจะซื้อของมีค่าให้กับมันมาแล้วหลายชิ้น ซือฉงยังจัดงานวันเกิดให้มันอย่างยิ่งใหญ่ มีการออกรถแลมโบกินี่คันโก้ฉลองวันเกิดโกโก้ แม้ว่าตัวมันจะไม่ได้ใช้เองก็ตาม

ลูกเศรษฐีจีนซื้อ iPhone 7 ให้หมา

ลูกเศรษฐีจีนซื้อ iPhone 7 ให้หมา

ลูกเศรษฐีจีนซื้อ iPhone 7 ให้หมา

ลูกเศรษฐีจีนซื้อ iPhone 7 ให้หมา

ลูกเศรษฐีจีนซื้อ iPhone 7 ให้หมา

ภาพจาก hk01

ลูกเศรษฐีจีนโชว์รวยระลอกใหม่ ซื้อ iPhone 7 ให้เจ้าตูบทีเดียว 8 เครื่อง โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2559 เวลา 11:38:42 35,183 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลูกเศรษฐีจีนโชว์รวยระลอกใหม่ ซื้อ iPhone 7 ให้เจ้าตูบทีเดียว 8 เครื่อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP