เปิดโลกเล็ก ๆ ของเหมียว ออโรร่า เจ้าหญิงน้อยในร่างแมวขนฟูผู้น่ารัก !!!แมวแร็กดอลล์

        ออโรร่า แมวแร็กดอลล์ เพศเมีย จากประเทศสวีเดน ที่มีออร่าความน่ารักแบบเจ้าหญิงตัวน้อย ๆ จนมีทาสแมวเป็นแฟนคลับในอินสตาแกรมแล้วกว่า 8 หมื่นคน ว่าแล้วก็ตามไปชมโลกเล็ก ๆ ของออโรร่ากันเลย

        หากชอบแมวขนฟู ตัวกลม ๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม ดูเอาแต่ใจนิด ๆ รับรองเลยว่าเสน่ห์ของเจ้าออโรร่า (Aurora) แมวแร็กดอลล์ เพศเมีย จากประเทศสวีเดน ตัวนี้ น่าจะทำให้คุณกลายเป็นแฟนคลับอีกคนได้ไม่ยาก เพราะแคปชั่นขำ ๆ ที่ เอมิลี่ (Emily) และ นิกคลาส (Niklas) นำมาโพสต์ให้อ่านเต็มไปหมด ส่วนรูปของเจ้าออโรร่าในอินสตาแกรม aurorapurr ก็สวยงามน่ามอง ดูยังไงก็ไม่รู้สึกเบื่อเลย


        เจ้าของเผยว่า ออโรร่า (Aurora) เป็นชื่อที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่อง เจ้าหญิงนิทรา (Sleeping Beauty) บวกกับหน้าตาสวย ๆ ของมันแล้ว เลยได้รับฉายาเจ้าหญิงแมวแห่งอินสตาแกรมไปแล้วเรียบร้อย ซึ่งตอนนี้มีคนติดตามแล้ว 8 หมื่นกว่าคน โดยแต่ละรูปในอินสตาแกรมของเจ้าเหมียวออโรร่าก็มีท่าทางเหมือนกำลังนั่งสั่งเจ้าของให้ทำนู่น ทำนี่ ราวกับเป็นเจ้าหญิงที่เอาแต่ใจด้วยล่ะ

        แต่ทั้งหมดเป็นแค่เรื่องที่เจ้าของทำเพื่อความฮาเท่านั้น เพราะที่จริงแล้วเจ้าออโรร่าเป็นแมวที่มีนิสัยน่ารักมาก แถมยังซื่อสัตย์ต่อเจ้าของไม่ต่างจากสุนัขเลยล่ะ

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

แมวแร็กดอลล์

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม aurorapurr


เปิดโลกเล็ก ๆ ของเหมียว ออโรร่า เจ้าหญิงน้อยในร่างแมวขนฟูผู้น่ารัก !!! โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2559 เวลา 16:22:13 5,609 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดโลกเล็ก ๆ ของเหมียว ออโรร่า เจ้าหญิงน้อยในร่างแมวขนฟูผู้น่ารัก !!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP