ขอทางหน่อย เจ้าตูบปั่นจักรยานพาขบวนโฮ่งตระเวนตามถนน โอ๊ย รักเลย

หมาปั่นจักรยาน

          ปี๊น ๆ ๆ ใครขวางอยู่หลบเลย เจ้าตูบปั่นจักรยานสุดชิล พา 2 สหายพันธุ์เล็กนั่งบนรถลาก พาตระเวนเที่ยวไปด้วย สนุกสนานเพลิดเพลินกันใหญ่เลย

          เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปน่ารักชวนยิ้ม ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน เมื่อเจ้าตูบตัวใหญ่พาสหายสายพันธุ์เล็ก 2 ตัว ไปปั่นจักรยานเล่นด้วยกัน โดยให้เจ้าตูบตัวเล็ก 2 ตัว อยู่ในรถพ่วงตัวละคัน ส่วนเจ้าตูบตัวใหญ่ก็ทำหน้าที่เป็นหัวเรือ ปั่นจักรยานสามล้อ ลากขบวนโฮ่งตระเวนเที่ยวชมวิวไปตามทางถนน

          นอกจากความเพลิดเพลินที่แสนจะน่ารักน่าหลงของเจ้าตูบทั้ง 3 ตัวนี้ คลิปดังกล่าวยังสร้างความทึ่งให้กับผู้ชมด้วยไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตูบสีน้ำตาลตัวใหญ่ที่นั่งบนจักรยานคันเล็ก และใช้ขาออกแรงถีบจักรยานลากขบวนไปได้อย่างชิล ส่วนชาวแก๊งตัวเล็กขนฟู 2 ตัว ก็นั่งไปด้วยอย่างแฮปปี้ ไม่มีอาการตื่นกลัวตามวิสัยของสัตว์เลยสักนิดเดียว

หมาปั่นจักรยาน

          คลิปของแก๊งเจ้าตูบนี้ระบุว่าถูกบันทึกได้ที่ประเทศจีน ก่อนจะถูกนำมาโพสต์ลงเว็บไซต์ LiveLeak เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2559 จากนั้นก็ถูกนำไปแชร์ต่อกันอย่างมากมายในโลกออนไลน์ แต่อย่างไรก็ดี ในขณะที่หลาย ๆ คนพากันเอ็นดูความน่ารักพวกมันเหล่านี้ บางส่วนกลับมองว่าเป็นการทรมานสัตว์ น่าสงสารเสียมากกว่าภาพจาก LiveLeak

ขอทางหน่อย เจ้าตูบปั่นจักรยานพาขบวนโฮ่งตระเวนตามถนน โอ๊ย รักเลย โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:31:30 24,864 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขอทางหน่อย เจ้าตูบปั่นจักรยานพาขบวนโฮ่งตระเวนตามถนน โอ๊ย รักเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP