น่ารัก สุนัขพิทบูลแสนอ่อนโยนเลี้ยงเหมียวน้อยเหมือนลูก ทะนุถนอมสุด ๆ เลย


สุนัขพิตบูล

สุนัขพิตบูล

            พิทบูลอาจจะเป็นสุนัขที่ดูดุเข้มในสายตาของใครหลาย ๆ คน แต่หากใครได้เห็นภาพที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ เชื่อเลยว่าจะต้องอมยิ้มไปตาม ๆ กันแน่ ๆ เพราะเจ้าพิทบูลตัวนี้ได้แสดงให้โลกเห็นว่าสุนัขมาดเข้มอย่างมันก็มีมุมที่อ่อนโยนในระดับที่ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ เมื่อเลี้ยงดู ประคบประหงมลูกแมวน้อยตัวหนึ่งประหนึ่งเป็นลูก คอยดูแลเหมียวน้อยไม่ห่างเลย

            Bored Panda เผยภาพถ่ายน่ารัก ๆ ชุดนี้ให้ชมกันเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ระบุว่า สุนัขพิทบูลเพศผู้ตัวนี้มีชื่อว่า บับบา วัย 6 ปี มันสานสัมพันธ์อบอุ่นกับแมวเหมียวทั้งหลายได้อย่างน่าทึ่ง แม้ว่าใครจะบอกว่าเจ้าตูบกับเหมียวไม่ถูกกันก็เถอะ เจ้าบับบาไม่ใช่อย่างนั้น มันเป็นหนึ่งในสุนัขหลายตัวที่ซี้ปึ้กกับแมวยิ่งกว่าอะไรดี

            เดิมทีแล้วเจ้าบับบาเป็นลูกสุนัขถูกทิ้งและอยู่ในศูนย์สงเคราะห์สัตว์ในเมืองฟินิกซ์ รัฐแอริโซนา สหรัฐฯ ก่อนที่รีเบคก้า พิซเซลโล จะขอรับมันมาเลี้ยงเมื่อมันอายุได้ 3 เดือน และในช่วงนั้นที่บ้านของรีเบคก้าก็มีแมวเหมียวตัวน้อย ๆ อยู่ในความดูแลหลายตัว มันเลยคุ้นชินกับแมวเหมียว  และเป็นมิตรกับแมวมาก ๆ ไม่เคยวิ่งไล่แมวเลยกระทั่งเติบโตขึ้น

สุนัขพิตบูล

            เมื่อเร็ว ๆ นี้ ขณะที่เจ้าบับบาอายุได้ 6 ปี ที่บ้านได้เอาแมวเหมียวตัวน้อย ๆ มาเลี้ยงตัวหนึ่ง โดยรีเบคก้าบอกว่า เธอรู้มาตลอดว่าเจ้าบับบาอยากเลี้ยงน้องเหมียว เธอเลยตัดสินใจเอาเจ้ารู (Rue) แมวเหมียวจากศูนย์สงเคราะห์สัตว์มาเลี้ยง และน่าทึ่งมากที่บับบาผูกมิตรและทำให้เจ้ารูไว้ใจ นอนซบมันได้ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังพบกันครั้งแรก

            "ฉันคิดว่าเจ้ารูคิดว่าบับบาเป็นแม่ของมัน และบับบาก็รู้สึกชอบมาก มันเลียขนเจ้ารูเหมือนกับเด็กน้อย และคอยอยู่ชิดใกล้เพื่อทำให้เจ้ารูรู้สึกสบาย" รีเบคก้า กล่าว

สุนัขพิตบูล

สุนัขพิตบูลสุนัขพิตบูล

สุนัขพิตบูลสุนัขพิตบูล

สุนัขพิตบูล

สุนัขพิตบูล

สุนัขพิตบูล

ภาพจาก Instagram Bubba Loves Rue


น่ารัก สุนัขพิทบูลแสนอ่อนโยนเลี้ยงเหมียวน้อยเหมือนลูก ทะนุถนอมสุด ๆ เลย โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2559 เวลา 09:58:24 39,100 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่ารัก สุนัขพิทบูลแสนอ่อนโยนเลี้ยงเหมียวน้อยเหมือนลูก ทะนุถนอมสุด ๆ เลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP