วิตถารหนัก สาวมีเซ็กส์กับหมา อัดคลิปอวดเพื่อนจนเรื่องแดงถึงตำรวจ

สาวมีเซ็กส์กับหมา
ภาพจาก Cherokee County Sheriff's Office

         สาวอังกฤษวิตถารสุดขั้น มีเซ็กส์กับหมาดัชชุนที่เลี้ยงไว้ที่บ้าน แถมยังอัดคลิปส่งอวดเพื่อน ทำเพื่อนช็อกหนักรับไม่ได้ โร่แจ้งตำรวจ

         เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานข่าวชวนสะพรึง คนมีเซ็กส์กับหมา โดยผู้ก่อเหตุคือ นาสาวฮันนาห์ มารี เมนส์ อายุ 22 ปี ชาวหมู่บ้านเชสนี รัฐเซาธ์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา จับสุนัขขาสั้นตัวยาวพันธุ์ดัชชุนซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงของที่บ้านมามีเพศสัมพันธ์ด้วย ทั้งยังอัดคลิปเซ็กส์วิตถารนั้นไว้ แล้วส่งไปอวดให้เพื่อนคนหนึ่งดู

สุนัขดัชชุน

         โชคดีที่เพื่อนของเธอซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ ไม่ได้รู้สึกรื่นรมย์กับสิ่งที่เห็น และโร่นำคลิปดังกล่าวเป็นหลักฐานแจ้งตำรวจ

         ในที่สุดหญิงผู้มีรสนิยมผิดเพี้ยนรายนี้ก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวพร้อมตั้งข้อหากระทำชำเราด้วยวิธีวิตถาร ก่อนที่เจ้าตัวจะชำระเงินตามโทษปรับจำนวน 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 170,000 บาท)

         อนึ่ง ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ในสหรัฐฯ ก็เพิ่งมีรายงานกรณีคนมีเซ็กส์กับหมาอีก 1 คดี เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา เมื่อนางสาวมิแรนดา โจนส์ ถูกจับหลังคลิปเธอมีเซ็กส์ทางปากกับสุนัข 2 ตัว ถูกเปิดโปงออกมา

วิตถารหนัก สาวมีเซ็กส์กับหมา อัดคลิปอวดเพื่อนจนเรื่องแดงถึงตำรวจ โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2559 เวลา 13:54:41 70,348 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิตถารหนัก สาวมีเซ็กส์กับหมา อัดคลิปอวดเพื่อนจนเรื่องแดงถึงตำรวจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP