อนาถ ลุงขี่มอเตอร์ไซค์ลากแมวไปทั่วเมือง คนร้องห้ามยังหัวเราะร่า

ลากแมว

          ลุงจีนจิตป่วย ผูกแมวกับท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ขี่ลากไปไกลหลายกิโลเมตรทั่วเมือง แม้คนตะโกนร้องขอให้หยุดก็ไม่สน หันมาหัวเราะอย่างชอบใจ

          เว็บไซต์เดลี่เมล วันที่ 25 มีนาคม 2559 เผยภาพชวนอนาถและแสนสะเทือนใจคนรักแมว เป็นภาพของชายชาวจีนรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีแมวสีขาวผูกกับเชือกอยู่ที่ท้ายรถ ขี่ลากไปไกลหลายกิโลเมตรตามท้องถนนในนครฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนที่ผ่านมาพบเห็นเป็นอย่างมาก

ลากแมว

          รายงานจากคำบอกเล่าของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ชายคนนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ลากแมวไปด้วยความเร็ว แม้มีชาวบ้านหลาย ๆ คนพยายามลงมาร้องตะโกนขอให้ชายคนนี้หยุดการกระทำดังกล่าว แต่เขากลับเมินเฉย และไม่มีทีท่าว่าจะหยุดรถหรือชะลอความเร็วลงเลย มิหนำซ้ำยังหันมายิ้มเยาะและหัวเราะร่าด้วยความชอบอกชอบใจ

ลากแมว

ลากแมว

          อย่างไรก็ดีไม่มีการระบุแน่ชัดว่าแมวตัวนี้ยังมีชีวิตหรือไม่ โดยหลังจากมีการโพสต์ภาพดังกล่าวนี้ลงโซเชียล ก็ถูกนำไปแชร์ต่อกันมากมายทั่วโลกออนไลน์ของจีน จนเกิดเป็นแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงพฤติกรรมสุดป่วยของชายรายนี้ พร้อมทั้งเรียกร้องขอให้จับตัวเขามารับโทษ แม้ว่ากฎหมายคุ้มครองสัตว์ในจีนจะอ่อนก็ตามที

ภาพจาก m.yzwb.net

อนาถ ลุงขี่มอเตอร์ไซค์ลากแมวไปทั่วเมือง คนร้องห้ามยังหัวเราะร่า โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2559 เวลา 11:15:11 26,822 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อนาถ ลุงขี่มอเตอร์ไซค์ลากแมวไปทั่วเมือง คนร้องห้ามยังหัวเราะร่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP