รักแรกพบของหนุ่มโสดกับเหมียวจรจัด ตกลงปลงใจเป็นนาย-บ่าวกัน ทันทีที่พบหน้า


แมวจรจัด

          ลูกแมวจรจัดแสนฉลาด เดินตามหนุ่มต้อย ๆ ไม่ยอมปล่อยไปไหนอย่างกับรู้ว่าชะตาต้องกัน เพราะพ่อหนุ่มก็เต็มใจเก็บไปเลี้ยง กลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว กาลเวลาผ่านไป 2 ปี รักแรกพบของแมวน้อยกับหนุ่มโสดก็ยังคงสวยงามอยู่เสมอ

          หลายคนอาจเคยพบสัตว์ข้างถนนที่ถูกชะตาจนอยากจะอุ้มกลับมาบ้านให้รู้แล้วรู้รอด แต่น่าเสียดายที่สถานการณ์ไม่อำนวยสักเท่าไร แต่เรื่องราวของเจ้าเหมียวจรจัดตัวนี้นั้นเต็มไปด้วยโชคดีกว่าที่คิด เมื่อมันไปอ้อนนัวเนียชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง จนทำเอาเขาตกหลุมรักอย่างแรง และไม่สามารถปล่อยมันไว้ลำพังได้

แมวจรจัด

          เมื่อสองปีก่อน คาวาซากิ ฮินะ กำลังเดินทางกลับบ้านโดยใช้ทางทะลุสวนสาธารณะ แล้วจู่ ๆ ก็มีลูกแมวจรจัดตัวหนึ่งวิ่งตามเขามา ราวกับกำลังตามเจ้านายยังไงยังงั้น

          เมื่อฮินะเดินไปข้างหน้า มันก็จะวิ่งตามมาพันแข้งพันขาแถมยังทิ้งตัวลงนอนแล้วใช้หัวถูไถ อีกทั้งยังพยายามปีนกางเกงยีนส์ของหนุ่มแปลกหน้าที่เพิ่งพบกันครั้งแรกอีกต่างหาก

          ฮินะตกหลุมรักมันอย่างแรง ก่อนพามันกลับบ้านและตั้งชื่อว่า “เวลล์” ความพยายามและความฉลาดในการเลือกคนเลี้ยงของมันทำเขาใจอ่อนสุด ๆ ทุกวันนี้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 2 ปีครึ่ง และยังรักกันดีเหมือนวันแรกที่ได้พบกันไม่เปลี่ยนไปเลย แหม...หวานกันจนน่าอิจฉาจริง ๆ

แมวจรจัด

แมวจรจัด

แมวจรจัด

แมวจรจัด

แมวจรจัด

world_id:56f109d94d265a0d258b456a

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Kawasaki_Hina

ขอบคุณข้อมูลจาก lifewithcats


รักแรกพบของหนุ่มโสดกับเหมียวจรจัด ตกลงปลงใจเป็นนาย-บ่าวกัน ทันทีที่พบหน้า โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2559 เวลา 16:04:06 73,874 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รักแรกพบของหนุ่มโสดกับเหมียวจรจัด ตกลงปลงใจเป็นนาย-บ่าวกัน ทันทีที่พบหน้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP