เจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้วเจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้ว
 
                คลิปชวนยิ้ม นาทีสุนัขในศูนย์สงเคราะห์ได้เผชิญโลกภายนอกอีกครั้งเพราะมีคนใจดีรับเลี้ยง เลยออกอาการดี๊ด๊าอย่าบอกใครเชียว

                เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์เดอะโดโด้ เผยคลิปวิดีโอชวนยิ้ม นาทีที่สุนัขขี้อายในศูนย์สงเคราะห์สัตว์ในอเมริกา ได้ออกมาเผชิญโลกภายนอกและถูกครอบครัวใจดีรับเอาไปเลี้ยง ปรากฏว่ามันแสดงอาการดีใจมาก ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในกรงขังที่มีเสียงสุนัขเห่าดังรอบด้านอีกต่อไป ตอกย้ำให้เห็นว่าสุนัขมีหัวใจและอยากมีอิสระเหมือนกันนะ

เจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้ว

                เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่า เบนนี่ เป็นสุนัขที่รอการรับเลี้ยงอยู่ที่ศูนย์สงเคราะห์สัตว์คาร์สัน เมืองการ์ดีน่า รัฐแคลิฟอร์เนีย เจ้าเบนนี่อยู่ภายในกรงขังแคบ ๆ มานานสองนาน ไม่รู้ชะตากรรมตัวเองว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในอนาคต แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนใจดีติดต่อขอรับเลี้ยงมัน นับว่าเป็นโชคดีของมันที่สุด เพราะมันจะได้หนีออกจากกรงแคบ ๆ นี้

เจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้วเจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้ว

                ในวันที่ครอบครัวใหม่มารับตัวมันที่ศูนย์ เจ้าเบนนี่ก็แสดงความขี้อาย ขี้กลัวออกมาเมื่อเจ้าหน้าที่พยายามเข้าถึงตัวมัน แต่ไม่นานเจ้าหน้าที่ก็พามันออกมาจากกรงจนได้ และปรากฏว่าหลังจากที่มันได้ออกจากกรงแล้ว เบนนี่ก็ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ โดยเฉพาะตอนที่มันเดินออกมาภายนอกอาคาร มันก็ไม่รอช้า พยายามเดินสำรวจบริเวณ ดูนั่นดมนี่ อยากรู้อยากเห็นสุด ๆ ก่อนที่จะถูกพาขึ้นรถไปอยู่บ้านใหม่ ซึ่งก็น่าจะอบอุ่นแฮปปี้น่าดูเลย

world_id:567fb32d4d265afd648b456c

ภาพจาก  Saving Carson Shelter Dogs

เจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้ว โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2558 เวลา 16:50:54 18,358 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าตูบตัวนี้ออกอาการดี๊ด๊าสุด ๆ หลังคนใจดีรับเลี้ยง-ได้ออกจากกรงแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP