ตูบเศร้าสุดใจ วิ่งตามรถขนศพนายไปไกลนับ 16 กม. แม้ตายก็ไม่อยากพรากตูบเศร้าสุดใจ วิ่งตามรถขนศพนายไปไกลนับ 16 กม. แม้ตายก็ไม่อยากพราก

              คลิปสุดสะเทือนใจ เมื่อเจ้าตูบแสนรักนาย ภักดีไม่ห่างแม้ว่านายจะเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ วิ่งตามรถขนศพเจ้านายไปไกลนับ 16 กิโลเมตรจนเหนื่อย

             เว็บไซต์เดอะโดโด้ รายงานว่า เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิลได้รับแจ้งว่า มีชายรายหนึ่งถูกฆาตกรรมเสียชีวิตใกล้ ๆ กับบ้านพักในรัฐปารานา ประเทศบราซิล เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบสุนัข 2 ตัว ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงของผู้ตายยืนเฝ้าศพเจ้าของอยู่ตรงนั้นไม่ยอมไปไหน ท่าทางเหนื่อยล้าและสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ตูบเศร้าสุดใจ วิ่งตามรถขนศพนายไปไกลนับ 16 กม. แม้ตายก็ไม่อยากพราก

             จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้าไปยกศพของชายรายนี้ขึ้นรถ แต่แล้วเมื่อรถเคลื่อนออกจากที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าเจ้าตูบทั้งคู่มันก็วิ่งตามไปสุดแรง ไล่ไปเห่าไปโดยไม่ยอมแยกออกห่างและไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ เจ้าตูบตัวใหญ่วิ่งตามรถคันข้างหน้า ส่วนตัวที่เล็กกว่าวิ่งตามรถคันข้างหลัง พวกมันวิ่งตามรถไปไกลมากถึง 16 กิโลเมตรจนเกือบจะออกนอกเมือง กระทั่งหมดแรงในที่สุด ด้านผู้สื่อข่าวท้องถิ่นที่ขับรถตามไปต่างสะเทือนใจกับภาพที่เห็นไม่น้อย

             อย่างไรก็ดีสุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้แจ้งไปยังครอบครัวชายผู้เสียชีวิต พวกเขาจึงได้ช่วยนำเจ้าตูบแสนซื่อสัตย์ทั้งสองตัวนี้กลับมาอย่างปลอดภัย ส่วนด้านคดีความยังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ต่อไป

world_id:567111984d265a59fc8b4568

ภาพจาก Carlos Corujinha


ตูบเศร้าสุดใจ วิ่งตามรถขนศพนายไปไกลนับ 16 กม. แม้ตายก็ไม่อยากพราก โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2558 เวลา 14:28:50 17,587 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตูบเศร้าสุดใจ วิ่งตามรถขนศพนายไปไกลนับ 16 กม. แม้ตายก็ไม่อยากพราก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP