x close

15 ดาราซุปตาร์ กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก สาวกคนรักสัตว์ห้ามพลาด


ดาราซุปตาร์ กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

          ส่องภาพ 15 ดาราซุปตาร์ กับเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก คู่หูที่รู้ใจ ไปไหนไปกัน น่ารักสุด ๆ บอกเลยว่าคนรักสัตว์ห้ามพลาดชม !

          หากพูดถึงสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่หลายคนนิยมเลี้ยงกัน เชื่อว่าจะต้องมีเจ้าหมาน้อย และแมวเหมียว ติดอยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน ด้วยความน่ารัก ซื่อสัตย์ และขี้อ้อน ก็ทำให้หลายคนตกหลุมรักได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งเหล่าบรรดาดาราซุปตาร์ในวงการบันเทิงไทยหลายคนก็มีเจ้าเหมียว และหมาน้อย เป็นสัตว์เลี้ยงแสนรัก เป็นเพื่อนคู่ใจไปไหนไปกัน รักกันสุด ๆ เสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวเลยทีเดียว

          วันนี้ กระปุกดอทคอม ก็ขอรวบรวมภาพโมเม้นท์น่ารัก ๆ ของซุปตาร์ดาราและสัตว์เลี้ยงแสนรักมาฝากกันด้วย งานนี้จะมีใครบ้างที่ตกหลุมรักจนยอมเป็นทาสน้องหมาน้องแมวบ้าง ไปชมกันเลย

1. ณเดชน์ คูกิมิยะ - เย็นเย็น

          น้องหมาพันธุ์ทางเพศเมีย พิการขาขวา ที่ซุปตาร์หนุ่มรับอุปถัมภ์ไว้ โดยแฟนคลับมักได้เห็นโมเม้นท์น่ารัก ๆ ของ ณเดชน์ เย็นเย็น ผ่านทางอินสตาแกรมของคุณแม่แก้ว ที่คอยบอกเล่าความน่ารักและฉลาดสุด ๆ ของเจ้าเย็นเย็น ที่ยืนรอรับ-ส่งหนุ่มณเดชน์หน้าประตูบ้านทุกวัน

ดาราซุปตาร์ กับสัตว์เลี้ยงแสนรักดาราซุปตาร์ กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

ภาพจาก Instagram keaw_jung


2. อั้ม พัชราภา - น้ำตาล, สตางค์, ไตเติ้ล และ แสนดี

          ต้องบอกก่อนเลยว่า สาวอั้มเลี้ยงน้องหมาไว้มากมายหลายสายพันธุ์สุด ๆ เลี้ยงดูให้ความรักน้องหมาทุกตัวเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว แถมสาวอั้มยังใจบุญสุด ๆ ใช้อินสตาแกรมเป็นสื่อกลางคอยให้ความช่วยเหลือนน้องหมาพลัดหลงและได้รับบาดเจ็บ สมกับฉายานางฟ้าใจดีของน้องหมาจริง ๆภาพจาก Instagram aum_patchrapa


3. ญาญ่า อุรัสยา - ฮาป้า ปากาโลโล่ (Hapa Pakalolo)

          ตั้งชื่อสัตว์เลี้ยงได้แปลกและไม่เหมือนใครจริง ๆ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ตั้งชื่อให้น้องหมาตัวน้อยน่ารักดุกดิก ขนปุยพันธุ์มอลทีสผสมอิงลิชเทอร์เรียร์ ว่า ฮาป้า ปากาโลโล่ (Hapa Pakalolo) ซึ่งมาจากภาษาฮาวาย แปลว่า ลูกครึ่ง นั่นเอง เก๋ไก๋สุด ๆ เลย


ภาพจาก Instagram urassayas


4. ทับทิม มัลลิกา - เดคเดค, คุ 

          เจ้าเดคเดค น้องหมาพันธุ์ชิวาวา คาแรคเตอร์ใสซื่อจากรายการ We Are Lovely Pet และน้องคุ ปั๊กน้อยหน้าย่นแสนน่ารัก ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะทั้ง 2 ตัว มีแฟนคลับเยอะเว่อร์ ขึ้นแท่นซุปตาร์สัตว์เลี้ยงดาราเลยทีเดียวภาพจาก Instagram tubtimofficial


5. จอห์น วิญญู - คลาร์ก กับ ทิมทิม

          เจ้าคลาร์ก เจ้าทิมทิม น้องหมาดูโอ้พันธุ์ปอมเมอเรเนียนของพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม จอห์น วิญญู ที่ขยันอัพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงแสนรัก 2 ตัวลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับชมกันอยู่ตลอด ว่าแต่ดูไปดูมาทั้ง 2 ตัวหน้าตาเหมือนกันเป๊ะเลย หมาฝาแฝดหรือเปล่าเนี่ย


ภาพจาก Instagram johnwinyu


6. ป๋อ ณัฐวุฒิ - แสนแสบ, สุรเดช และ ลาภลอย

          แสนแสบ สุรเดช ลาภลอย น้องหมาแสนซนชื่อไทยสุดเก๋ทั้ง 3 ตัวนี้ คือสัตว์เลี้ยงแสนรักของพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ นั่นเอง งานนี้บอกเลยว่าถึงแม้ตัวจะใหญ่ แต่น่ารักและใจดีมาก


ภาพจาก Instagram poh_natthawut, aey_pornthip


7. เชียร์ ฑิฆัมพร - ไม้หมอน

          ไม้หมอน น้องหมาจรจัดที่มีคนเอามาปล่อยทิ้งไว้วัด ขาข้างหนึ่งถูกรถทับเป็นแผลเน่าจนต้องถูกตัดทิ้ง ได้รับการอุปถัมภ์ดูแลโดยนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เป็นอย่างดี จนตอนนี้เจ้าไม้หมอนกลายเป็นหมาน้อยน่ารักและร่าเริงสุด ๆ


ภาพจาก Instagram cheerny


8. แพนเค้ก เขมนิจ - คัพเค้ก กับ บราวนี่
   
          คัพเค้ก กับ บราวนี่ น้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ตัวโต ชื่อคล้ายขนมหวานคล้องจองกับเจ้าของอย่างนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ เป๊ะ ๆ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจนขนสลวย น่าฟัดน่ากอดมาก


ภาพจาก Instagram khemanito


9. แพทตี้ อังศุมาลิน - นีออน

          น้องหมาสุดที่รักสุดรักสุดหวงของสาวแพทตี้ ที่ไม่ว่าสาวแพทตี้จะไปไหน ก็จะไปด้วยกันตลอด ตัวติดกันหนึบ รักกันสุด ๆ แถมเมื่อหลายปีก่อนนีออนเกือบได้ขึ้นหน้าหนึ่งเพราะโดนสาวแพทตี้แกล้งประกาศหาคู่ครองให้ว่า โสด จีบได้ แต่คดีดันพลิกล็อก หลายคนคิดว่าสาวแพทตี้ประกาศว่าโสดเองซะงั้น


ภาพจาก Instagram pattieung


10. เมย์ พิชญ์นาฏ - ไอติม, หวานเย็น, โอโทโร่

          3 น้องหมาสุดที่รักของสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่เจ้าตัวรักสุด ๆ ต่อให้ไปทำงานไกลแค่ไหนก็อดคิดถึงไม่ได้ ต้องโทรวิดีโอคอลหาเห็นหน้ากันอยู่ตลอด ยิ่งถ้าได้อยู่ใกล้กันแล้วละก็ เจ้า 3 ตัวนี้คอยนอนเฝ้าสาวเมย์ไม่ยอมห่างเลยล่ะ


ภาพจาก Instagram maypitchy


11. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ - มาโนช

          ซันนี่ ชายหนุ่มผู้คลั่งแมว เจ้าตัวชอบใช้เวลาอยู่กับเจ้ามาโนช แมวเหมียวแถวบ้านที่พระเอกหนุ่มตกหลุมรักอย่างแรง และมักมีแคปชั่นฮา ๆ คู่กับเจ้ามาโนชให้แฟนคลับได้อ่านกันในอินสตาแกรมอยู่บ่อย ๆ ขอบอกเลยว่า แต่ละอันขำหนักมากจริง ๆ


ภาพจาก Instagram sunny_suwanmethanont


12. เพชร นาระ - พลอย รัตนรัตน์ แก๊งแมวเหมียวร้าน Purr Cat Cafe Club

          ฝาแฝดสาว เพชร นาระ และ พลอย รัตนรัตน์ สาวกทาสแมวตัวจริง ที่ชื่นชอบเจ้าเหมียวมากถึงขั้นเปิดธุรกิจเอาใจคนรักแมวอย่างคาเฟ่แมวร้าน Purr Cat Cafe Club ให้คนที่เป็นทาสแมวเหมือนกันได้มาแลกเปลี่ยน พูดคุย และเล่นกับเจ้าเหมียวที่สองสาวเลี้ยงไว้กว่า 10 ตัว


ภาพจาก Instagram petchnla, ployaurthaveekul


13. มิ้นต์ ชาลิดา - เอเลน่า, กิซโม่ และ คามิเลีย

          3 แมวเหมียวตัวน้อยขี้อ้อนสุดที่รักของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่เจ้าตัวขยันอัพภาพลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ชมความน่ารักอยู่บ่อย ๆ จนตอนนี้แฟนคลับของสาวมิ้นต์แอบปันใจให้เจ้าเหมียว 3 ตัวนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก Insagtram mint_chalida


14. แอฟ ทักษอร สงกรานต์ - คอมพิวเตอร์

          น้องแมวสีขาวดำ พันธุ์เอ็กโซติก ช็อตแฮร์ (Exotic Shorthair) แสนน่ารักของคู่รัก แอฟ สงกรานต์ ที่ทั้งคู่รักมาก คอยดูแลเป็นอย่างดี แต่พักหลังมานี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมไม่ค่อยเห็นภาพของเจ้าคอมพิวเตอร์ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะน้องปีใหม่ยังเล็ก คงต้องรอน้องปีใหม่โตกว่านี้ก่อน น่าจะมีภาพน่ารัก ๆ มาให้ชมกันแน่นอน


ภาพจาก Insagtram aff_taksaorn


15. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ - ลูกชิ้นปิ้ง, เจ๋ง, จิ๋วจิ๋ว, จูเนียร์, โพธิ์แก้ว

          และสาวคนสุดท้ายที่จะพาไปรู้จักกับสัตว์เลี้ยงแสนรักก็คือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นางเอกสาวสาวกทาสเหมียวเต็มตัว ที่บ้านของเธอเลี้ยงแมวไม่น้อยกว่า 5 ตัวเลยทีเดียว แถมด้วยพลพรรคตูบ แต่ละตัวน่ารักสุด ๆ ตากลมแป๋ว อ้วนตุ้ยนุ้ย น่ากอดน่าฟัดสุด ๆ เลยล่ะ


ภาพจาก Insagtram jakjaan_akhamsiri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ดาราซุปตาร์ กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก สาวกคนรักสัตว์ห้ามพลาด อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2561 เวลา 16:16:53 120,428 อ่าน
TOP