5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์

 5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           ของขวัญปีใหม่ไอเดียเก๋ ๆ สำหรับมอบให้คนรักสัตว์ หากอยากหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ ลองให้ของเหล่านี้ดูสิ

           ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหาของขวัญสำหรับสัตว์เลี้ยงของตัวเอง หรือของขวัญสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงคนอื่น ๆ เช่น คนในครอบครัว แฟน หรือเพื่อน ไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับคนรักสัตว์ทั้ง 5 ชิ้นต่อไปนี้ น่าจะมีสักชิ้นที่โดนใจคุณแน่นอน โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ที่ดูมีสไตล์ แตกต่างออกไป และประทับใจคนรับมากขึ้น

 
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์
ภาพจาก Tory Burch

1. ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง

           เนื่องจากคนรักสัตว์มองว่า สัตว์เลี้ยงเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ไม่ใช่เด็กหรือสัตว์เลี้ยงอย่างที่คนอื่นมองเห็น ดังนั้นพวกเขาจะรู้สึกเซอร์ไพรส์มากทีเดียว หากของขวัญที่ได้รับเป็นของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ทั้งสวยงาม ดูดีมีสไตล์ เข้ากับกระแสแฟชั่น และที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์มีชื่อต่าง ๆ

 
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์
ภาพจาก Prime Pet Supply

2. ของเล่นสารพัดออปชั่น

           ของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับการนำไปใช้เป็นของขวัญปีใหม่ คงจะดีกว่าหากมีหลายหลายออปชั่นให้เลือกใช้ในอันเดียวกัน เช่น เป็นทั้งของเล่น และสามารถตั้งเวลาให้อาหารได้ มีความพิเศษตรงที่ผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล ไม่เป็นอันตรายกับสัตว์เลี้ยง หรือชามอาหารเขาวงกตสร้างอุปสรรค์ในการกินเล็กน้อย เพื่อกระตุ้นให้สัตว์เลี้ยงมีความกระตือรือร้นมากขึ้น

 
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์
ภาพจาก Gopro

3. แก็ดเจ็ตสุดล้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง

          ตอนนี้ก็ยังมีแก็ดเจ็ตสุดล้ำออกมาเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงมากมาย และพวกเขาต้องปลื้มมากแน่ ๆ ถ้ามันช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้กับสัตว์เลี้ยงได้ด้วย เช่น อุปกรณ์เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนที่เอาไว้ใช้ในการวัดปริมาณก้าวของสุนัขในแต่ละวัน วิดีโอมอนิเตอร์เอาไว้สำหรับตรวจตราพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยงขณะที่เจ้าของไม่อยู่ พร้อมเซนเซอร์จับอุณหภูมิร่างกายในกรณีที่สุนัขกำลังตกอยู่สภาวะอันตราย หรือที่นอนแสนสบายที่ช่วยรักษาสภาพโครงกระดูก ดูดกลิ่นอับ และการหมุดเวียนเลือดในร่างกาย เป็นต้น

 
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์
ภาพจาก Apartment Therapy

4. ของใช้ลายสัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรือสายพันธุ์สัตว์ที่ชอบ

           คนรักสัตว์เลี้ยงก็คงจะไม่น้อย หากได้รับของขวัญที่มีลายสัตว์เลี้ยงตัวโปรด หรือสายพันธุ์สัตว์ที่ชอบ อีกทั้งยังเป็นของที่หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย เพราะในปัจจุบันก็มีคนที่นำสัตว์เลี้ยงมาทำเป็นสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ข้างของเครื่องใช้ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน หรือหากยังไม่ถูกใจก็สามารถลงมือทำได้ด้วยตัวเองจากวิธี DIY ของใช้ที่ศึกษาขั้นตอนการทำได้จากแหล่งข้อมูลทั่วไป

 
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์
ภาพจาก Lemons and Basil

5. อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบแฮนด์เมด

           แม้จะเป็นของขวัญที่มีราคาไม่สูงมากนัก แต่เชื่อว่าสร้างความประทับใจให้กับคนรักสัตว์เลี้ยงได้ไม่น้อย ด้วยอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีรูปร่างหน้ากับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถสร้างสรรค์ขึ้นได้เอง เช่น นำแป้งธัญพืช ฟักทอง ไข่ไก่ เนยถั่ว อบเชย และเกลือมาผสมเข้าด้วยกัน จากนั้นปั้นเป็นก้อนกลมก่อนรีดให้เป็นแผ่น แล้วใช้พิมพ์คุกกี้กดแป้งออกมาเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย จากนั้นก็นำไปอบ และบรรจุใส่ขวดโหลพร้อมตกแต่งให้สวยงามสมกับเป็นของขวัญวันปีใหม่

           ก็หวังว่าของขวัญปีใหม่สำหรับคนรักสัตว์ทั้ง 5 ชิ้นนี้ไม่ว่าจะเป็นของเล่น ของใช้ แก็ดเจ็ต หรืออาหารที่นำมาฝากกันในวันนี้ จะมีสักชิ้นที่โดนใจคุณ และคิดว่า จะสร้างความประทับใจให้กับผู้รับที่เป็นคนรักสัตว์กันนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ไอเดียของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ มอบให้คนรักสัตว์ โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2557 เวลา 16:24:56 1,908 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP