งาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์

งาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์
งาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
เรียบเรียงข้อมูลและภาพประกอบจาก pet-variety.com

          งาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์ วันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2557 ที่ อิมแพ็คเมืองทองธานี

          หากคุณเป็นคนรักสัตว์ ไม่ควรพลาดงานนี้อย่างยิ่งเลย นั่นก็คืองาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์ งานเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งงานของปี และเป็นงานที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมไปถึงสินค้าช่วยดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง

          นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกอีกด้วย ทั้งในรูปแบบของการประกวดและการแสดงความสามารถพิเศษของสัตว์นานาชนิด ได้แก่ การรวมพลคนรักกระต่ายที่มากที่สุด เพื่อทำสถิติในประเทศไทย, การประกวดแมวสุขภาพดี, ประกวดคอสเพลย์แมว, กิจกรรมสำหรับสุนัข และโชว์สัตว์เลี้ยง เช่น ลิงป้อนนมลูกเสือ, โชว์นกกระตั้วแสนรู้ เป็นต้น

          ซึ่งในงานเดียวกันนี้ทุกคนก็จะได้ชมสัตว์แปลก สัตว์หายาก ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของงานนี้ด้วย อาทิ หนูชินชิล่า สีบลูไดมอนด์ ที่มีคู่เดียวในประเทศไทย, กระต่ายสีทองที่หายากที่สุดในโลก กระต่ายป่าสปริงแฮร์, เต่ามาตามาต้า, แรคคูน, สุนัขจิ้งจอกหยิน-หยาง รวมไปถึงปลาและนกสวยงามพันธุ์ต่าง ๆ ที่เชื่อว่าหลายคนไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

          เอาเป็นว่าใครสนใจก็อย่าลืมไปพบกันในงาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 20.00 ที่อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กันนะคะ

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งาน SmartHeart presents Pet Variety ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์ โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2557 เวลา 16:59:05 260 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP