x close

สรยุทธ อวดน้องแมว 3 ตัว เลี้ยงเพิ่มไม่ได้จริง ๆ แต่น้องมีชื่อพร้อม จะงอกไหมน้า

          สรยุทธ เปิดภาพรับดูแลแมวเพิ่ม 3 ตัว พร้อมตั้งชื่อเรียบร้อย สารภาพโดน เจ้าเดี่ยว ตกเข้าเต็ม ๆ ย้ำเลี้ยงไม่ได้จริง ๆ แต่ตั้งชื่อให้แล้ว 3 ตัว น้องไบรท์ยังแซว งอกแน่ ๆ

          เป็นอีกหนึ่งคนดังซึ่งถูกชะตากับน้องแมว สำหรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังก่อนหน้านี้โดนแมวตกโดยไม่รู้ตัว บอกว่าเลี้ยงไม่ได้แต่ก็ต้านไม่ไหว จนทุกวันนี้มีแมวอยู่ถึง 3 ตัว

          ล่าสุด (10 พฤษภาคม 2567) สรยุทธ กล่าวในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ เล่าเรื่องราวที่ได้รับลูกแมวตัวใหม่มาจากผู้ที่ปรารถนาดี ตอนนี้ดูแลอยู่ แต่เดี๋ยวจะส่งมอบให้พี่สาว ยอมรับว่า แมวน่ารักมาก อายุ 2 เดือน ตรงเอวเป็นลายหัวใจ ตัดสินใจแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาเอามาเล่นคลุกคลี แต่เลี้ยงไม่ได้ จากนี้ก็ต้องเตรียมการหาซื้ออุปกรณ์ดูแลแบบระบบปิดต่อไป

          อย่างไรก็ดี ตนได้ตั้งชื่อแล้วว่า เดี่ยว จากกระแสเดี่ยวของ โน้ส อุดม ยอมรับว่าเป็นแมวแบบนี้ชอบมากและฝันอยากจะมี เมื่อคืนนอนคลุกคลีด้วยจนหลับไปบนโซฟา ตื่นมามันก็ยังนอนอยู่ข้าง ๆ คืนเดียวเข้าข่ายหลงเลย

          นอกจากนี้ ยังจะมีมาเพิ่มอีก 2 ตัว โดยแมวสีขาว จะตั้งชื่อว่า จุก เพราะตัวขาวล้วนแต่มีจุดสีดำตรงหัว ส่วนอีกตัวขาวทั้งตัว ขาวมณี ตาสวยเป็น 2 สี จะตั้งชื่อว่า แป้ง แต่ตนก็คงจะเลี้ยงไม่ได้ ต้องหาทางถ่ายเทกันต่อไป

          หลังจากรับแมวมา ตอนนี้ที่บ้านไม่เหลือห้องแมว เพราะต้องแยกกันห้องละตัวเพื่อกักโรคก่อน ตอนนี้คิดแล้วว่ามีแมวเยอะขนาดนี้ จะเปิดคาเฟ่ดีไหม ส่วนที่คนดูบอกว่าเป็นเอฟซีน้องเดี่ยว ต้องบอกว่า เดี๋ยวมันจะไม่ได้อยู่กับผม แล้วต้องส่งต่อให้พี่สาวด้วย ก็ไม่รู้จะตัดใจยังไง แม้น้องไบรท์จะแซวว่าต้องเลี้ยงแล้วแบบนี้ ให้รอดูว่าแมวงอกแน่ ๆ แต่สรยุทธก็ยืนยัน ว่าเลี้ยงไม่ได้จริง ๆ
          ล่าสุด (11 พฤษภาคม) นายสรยุทธ โพสต์ภาพขณะนอนบนโซฟา แล้วมีลูกแมวน่ารักอย่าง เจ้าเดี่ยว นอนทับอยู่บนตัว โดยระบุแคปชั่นว่า "ดูแลชั่วคราว ..."
สรยุทธ รับเลี้ยงแมว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรยุทธ อวดน้องแมว 3 ตัว เลี้ยงเพิ่มไม่ได้จริง ๆ แต่น้องมีชื่อพร้อม จะงอกไหมน้า อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:54:05 16,439 อ่าน
TOP