x close

ลูกรักแสบ ทำเจ้าของจะเป็นลม กลับบ้านเจอก้อนเต็มพื้น นึกว่าอึกระจาย ที่ไหนได้..

         เปิดวีรกรรมสุนัขตัวแสบ ทำเจ้าของเกือบเป็นลม หลังกลับบ้านมาเจอก้อนเต็มพื้น นึกว่าอึกระจายเกลื่อน ที่ไหนได้ 
สุนัข, ชิบะ

ภาพจาก ETtoday

          เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวชวนขำขันจากเจ้าของสุนัขรายหนึ่งในเมืองเถาหยวน ของไต้หวัน เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้แชร์ภาพภาพพร้อมวีรกรรมของเจ้าตูบสายพันธุ์ชิบะที่เลี้ยงไว้ หลังจากที่วันหนึ่งพ่อของเธอออกไปทำธุระนอกบ้าน และเข้ามาเจอกับภาพติดตา

          จากภาพที่ถูกนำมาโพสต์จะเห็นว่า ที่พื้นบ้านมีก้อนสีเหลืองขนาดใหญ่ 3 ก้อน กระจายเปื้อนอยู่บนพรมปูพื้นสีฟ้า ในนาทีนั้นเจ้าของสุนัขเชื่อว่ามันคืออุจจาระของชิบะ เขาทั้งตกตะลึงและโมโห ทว่าหลังจากที่เข้าไปตรวจสอบก้อนที่ว่านั้นใกล้ ๆ ก็ต้องหัวเราะออกมาเสียงดัง เพราะไม่ใช่อุจจาระอย่างที่คิด

          เจ้าของสุนัขเฉลยว่า แท้จริงแล้วมันคือมันเทศ ที่เจ้าชิบะตัวแสบแอบไปเอามากัดเล่น และเมื่อเจ้าของกลับมาที่บ้านมันก็ทำท่าทางไร้เดียงสา ไม่รู้ตัวว่าก่อวีรกรรมอะไรไว้ แถมยังกัดมันเทศเล่นต่อ ราวกับว่ากำลังอวดพ่อว่าตัวเองไปเจอของเล่นใหม่ที่ถูกใจ 

สุนัข, ชิบะ

ภาพจาก ETtoday

          ภายหลังจากภาพวีรกรรมแสบของเจ้าชิบะตัวนี้ถูกแชร์ออกไปกว้างขวาง ผู้คนก็พาชอบอกชอบใจ เข้าไปแสดงความคิดเห็นติดตลก มองเหมือนกันว่าก้อนสิ่งนั้นคือ "ขี้หมา" คอมเมนต์จากผู้ใช้โซเชียลบางส่วน กล่าวว่า "ฉันดูเผิน ๆ แวบแรกอยากจะบอกว่า อึนี้แข็งและใหญ่มาก", "ดูแล้วเป็นสุนัขที่สุขภาพดีมาก และน่าจะกินอาหารก็ดีมาก ฮ่า ๆ", "ฉันคิดว่ามันน่าตกใจมากจริง ๆ ทันทีที่ได้เห็นภาพ"

          ต่อมา ทางเจ้าของสุนัข เผยกับสื่อท้องถิ่นว่า สุนัขของเขามีนิสัยซุกซน และขี้เล่น และครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอเหตุลักษณะคล้ายกันนี้ ก่อนนี้มันเคยชอบเล่นฟักทอง ครั้งนั้นเขากลับมาบ้านก็ตกใจไม่น้อยเช่นกัน เพราะพื้นถูกละเลงเกลื่อนไปด้วยสีเหลือง มันก็เป็นภาพที่ไม่น่าดูเอาเสียเลย 


          ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ  ที่น่าสนใจได้ที่นี่

สุนัข, ชิบะ

ภาพจาก ETtoday

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกรักแสบ ทำเจ้าของจะเป็นลม กลับบ้านเจอก้อนเต็มพื้น นึกว่าอึกระจาย ที่ไหนได้.. อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 14:52:21 76,055 อ่าน
TOP