x close

ใจทำด้วยอะไร ! จับหนุ่มขอลูกหมามาเลี้ยง กลับอัดคลิปจับฟาด อึ้งฝังซากไว้เพียบ

          โหดผิดมนุษย์ หนุ่ม 17 ทำทีขอลูกสุนัขมาเลี้ยง ก่อนถ่ายคลิปจับฟาดพื้นจนตาย ส่งมาเย้ยคนให้สุนัข อึ้งพบทำมาแล้วหลายครั้ง เจอซากสุนัข 14 ตัว อ้างทะเลาะกับแฟน เลยระบายอารมณ์


          เป็นกรณีสลดที่สร้างความสะเทือนใจแก่คนรักสัตว์อย่างมาก หลังวานนี้ (18 ธันวาคม 2564) ทางเพจ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องของอาสาสมัครที่หาบ้านให้ลูกสุนัขจรจัด ที่ต้องผวาหนักเมื่อพบว่าชายคนหนึ่งที่รับอุปการะลูกสุนัขไป กลับเอาสุนัขไปทารุณกรรมจับฟาดจนตาย แถมยังส่งคลิปกลับมาให้ดูซ้ำ


          โดยเป็นเรื่องของอาสาสมัครหาบ้านให้ลูกสุนัขจรจัด พื้นที่ จ.สระบุรี โดยหลังส่งลูกสุนัขให้ผู้รับอุปการะแล้ว ก็ได้พยายามติดตามขอความคืบหน้าให้การเลี้ยงดู แต่อีกฝ่ายกลับส่งคลิปจับลูกสุนัขฟาดพื้นจนตายกลับมา บอกว่า "ลูกหมาของคุณตายแล้ว" ก่อนจะบล็อกช่องทางติดต่อในเฟซบุ๊กและไม่รับโทรศัพท์


          สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ทางอาสาฯ เสียใจอย่างมาก ไม่คิดว่าจะเจอคนโรคจิต และสงสารสัตว์ที่ต้องจบชีวิตอย่างทรมาน ซึ่งหลังจากนั้นทางมูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ ก็ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี และมีการให้ผู้ที่ส่งสุนัขให้เข้าแจ้งความ

          ในที่สุดทางตำรวจก็ได้บุกตรวจสอบที่ทำงานของคู่สามีภรรยาในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง และออกอุบายนัดหมายจะส่งลูกสุนัขให้ ก่อนจะรวบตัวทั้งคู่ไปสอบปากคำ พบฝ่ายสามีมีอายุเพียง 17 ปี ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง และทำมาแล้วหลายตัว อ้างภรรยาเป็นคนสั่งให้ทำ


          ต่อมาผู้ก่อเหตุยังพาไปดูซากลูกสุนัข ทั้งที่ฝังแล้วและโยนทิ้งไว้ลวก ๆ ข้างห้องเช่า นับรวมได้ 14 ตัว โดยหนึ่งในซากที่พบเป็นลูกสุนัขสีขาวที่เพิ่งได้มาเมื่อวันก่อน

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมส่งดำเนินคดี ที่ศาลพินิจเด็กและเยาวชนต่อไป

          ขณะที่ข้อมูลจากเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่าจากการสอบสวนในเวลาต่อมา ทางสามีวัย 17 อ้างว่าตนเองทะเลาะกับแฟน จึงระบายอารมณ์ด้วยการโยนสุนัขลงกับพื้น ส่วนคลิปที่เห็นนั้นลูกสุนัขตายไปแล้ว ทางภรรยาเป็นคนอัดคลิปแล้วนำไปโพสต์ ส่วนเรื่องซากสุนัข 14 ตัวขอปฏิเสธว่าไม่จริง แม้จะปรากฏภาพออกไปก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT, เรื่องเล่าเช้านี้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใจทำด้วยอะไร ! จับหนุ่มขอลูกหมามาเลี้ยง กลับอัดคลิปจับฟาด อึ้งฝังซากไว้เพียบ อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2564 เวลา 17:34:53 6,737 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP