x close

ส่องสัตว์เลี้ยงวง BLACKPINK น้องหมา-น้องแมวสุดปังของสี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง

นางฟ้าของน้องหมา-น้องแมว ! ชวนรู้จัก 8 สัตว์เลี้ยงของ 4 สาวแบล็กพิงก์ แต่ละตัวน่ารัก น่าเอ็นดู แถมชีวิตดี๊ดี แฮปปี้ม้ากมาก จนทำเอาเหล่าแฟนคลับต้องอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ๆ

สัตว์เลี้ยง BLACKPINK

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "BLACKPINK" เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีแน่นอน เพราะไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาเมื่อไรก็ปังทุกแนว ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด ขนาดเลี้ยงสัตว์ยังเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง จนทำให้สัตว์เลี้ยงของพวกเธอกลายเป็นสัตว์เลี้ยงดาราสุดโด่งดัง และขึ้นแท่นเป็นน้องหมา-น้องแมว เซเลบในที่สุด ซึ่งก็แน่นอนงานนี้กระปุกดอทคอมไม่ยอมพลาด ถือโอกาสรวบรวมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของสมาชิกในวงทั้ง โรเซ่ เจนนี่ จีซู และลิซ่า มาฝากกัน จะมีใครเลี้ยงอะไร อย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลย

1. แฮงค์ - โรเซ่ BLACKPINK

สัตว์เลี้ยง BLACKPINK

เริ่มกันที่ แฮงค์ สุนัขตัวเล็กของ โรเซ่ สาวสวยใจบุญ ซึ่งถือเป็นสัตว์เลี้ยงน้องใหม่ล่าสุดของครอบครัว BLACKPINK เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเพิ่งถูกรับมาเลี้ยงจากศูนย์พักพิงสัตว์แห่งหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ โดยเจ้าแฮงก์เป็นตูบเพศผู้ สายพันธุ์พิเศษ อายุยังไม่ถึงปี มีขนสีขาวปนน้ำตาลเล็กน้อย และตอนนี้มีอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้ติดตามกันชื่อว่า @hank_says_hank กวาดยอดฟอลโลไปกว่า 7 แสน ทำให้ชีวิตพลิกผันจากน้องหมาหาบ้านน่าสงสาร กลายเป็นหมาเซเลบประจำโลกโซเชียลไปแล้ว

2. ไค คุมะ - เจนนี่ BLACKPINK

สำหรับ เจนนี่ ก็เลี้ยงน้องหมาเช่นเดียวกัน โดยมีทั้งหมด 2 ตัว ได้แก่ ไค สุนัขสีขาวพันธุ์ค็อกเกอร์ สเปเนียล และ คุมะ สุนัขสีน้ำตาลพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ซึ่งเธอเคยเล่าว่า เลี้ยงทั้งคู่คู่กันมานานหลายปีจนเรียกได้ว่าเป็นสมาชิกในครอบครัว และมักจะโพสต์ภาพน่ารัก ๆ ให้แฟนคลับชมกันประจำ ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังเคยควงตูบแต่ละตัวไปถ่ายแบบลงนิตยสารอีกด้วยนะ บอกได้อย่างเดียวเลยว่า นี่มันวิถีหมาเซเลบสุด ๆ

3. ดัลกอม - จีซู BLACKPINK

อีกหนึ่งทาสหมาของวงก็คือ จีซู สาวสวยหน้าหวานน้ำตาลเรียกพี่ โดยเจ้าตูบของเธอมีชื่อว่า ดัลกอม เป็นสุนัขพันธุ์มอลทิส สีขาว ตาโต ตัวจิ๋ว หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู แม้บางทีจะแอบเมินเจ้าของไปบ้าง แต่ก็เป็นที่รักทั้งของสมาชิกในวงและแฟนคลับเลยล่ะ

4.ลีโอ ลูก้า ลิลลี่ และลูอิส - ลิซ่า BLACKPINK

ปิดท้ายกันที่ ลิซ่า ทาสแมวหนึ่งเดียวประจำวง ซึ่งมาพร้อมกับแก๊งเหมียวมากถึง 4 ตัว ได้แก่ ลีโอ พันธุ์สก็อตติชโฟลด์ แมวตัวแรกที่เธอเริ่มเลี้ยงหลังจากอยากได้มานานมาก ๆ แล้วตามมาติด ๆ ด้วย ลูก้า และ ลิลลี่ แมวพันธุ์แร็กดอลล์ที่เธอหลงรักหัวปักหัวปำ ก่อนจะเป็นตัวล่าสุดอย่าง ลูอิส (Louis) เหมียวพันธุ์บริติช ชอร์ตแฮร์ ที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ โดยต้องบอกเลยว่าทั้งสี่ตัวหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ มีความกลมดุกดิก น่าฟัด จนไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงทำให้สาวลิซ่าตกเป็นทาสได้ขนาดนี้

โอ้โห เรียกได้ว่าสมาชิกวง BLACKPINK เลี้ยงสัตว์กันครบทุกคนเลยทีเดียว ทั้งสวย เก่ง ใจดี แถมยังรักสัตว์ขนาดนี้ นี่มันนางฟ้าชัด ๆ เลย !!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องสัตว์เลี้ยงวง BLACKPINK น้องหมา-น้องแมวสุดปังของสี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2563 เวลา 15:43:15 87,960 อ่าน
TOP