x close

หนุ่มไปกางเต็นท์ ตกใจตื่นกลางดึก รู้สึกหนัก ๆ นึกว่าผีอำ ที่ไหนได้... เจอเข้าอย่างจัง

         หนุ่มไปกางเต็นท์แคมปิ้ง ตกใจตื่นกลางดึก หลังมีอะไรหนัก ๆ ทับเท้า นึกว่าผีอำ ถูกเล่นเข้าแล้ว ที่ไหนได้... เจอเข้าอย่างจัง ก็รู้ว่าหนาว แต่แอบเข้ามาตอนไหน ?


กางเต็นท์
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

         ในขณะที่เรื่องสยองยามค่ำคืน นับเป็นประสบการณ์ที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยเคยพบเจอมา เมื่อยามที่ต้องออกไปค้างแรมต่างถิ่น หรือตั้งแคมป์กันกลางป่า จนกลายเป็นที่มาของเรื่องเล่ารอบกองไฟที่ผู้คนบอกเล่ากันปากต่อปาก ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่เมื่อเราพบเจอเรื่องราวแปลก ๆ ระหว่างไปท่องเที่ยว ก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงเรื่องสยองที่เคยฟัง ๆ มา

         ขณะที่โลกออนไลน์ของญี่ปุ่น ก็ได้เกิดกระแสการแชร์ต่อเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่ออกไปตะลอนตั้งเต็นท์ค้างแรมนอกบ้าน หลังจากที่เขาได้นำประสบการณ์ตรงที่พบเจอมา แชร์ผ่านทวิตเตอร์ @awesome_hnysk  เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 โดยระบุว่า ในกลางดึกคืนหนึ่งขณะที่เขาออกไปกางเต็นท์ในจุดแคมปิ้ง อยู่ ๆ เขาก็รู้สึกตัวตื่น พร้อมสัมผัสได้ถึงน้ำหนักที่กดทับบริเวณเท้า มันทำให้เขากลัวมาก ๆ แต่เขาก็ข่มความกลัวไว้แล้วค่อย ๆ หยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมาถ่ายรูป

       โดยเจ้าตัวบอกว่า ในโมเมนต์ตอนที่เขากำลังถ่ายรูป นี่คือภาพที่เขาคิดไว้ในหัว....

กางเต็นท์

       แต่ในขณะที่เขาคิดว่า โดนเข้าแล้วแน่ ๆ มีผีอำกันแน่ ๆ ทว่าภาพที่ถ่ายไว้ได้นั้นกลับเผยให้เห็นความจริง ที่แท้ตัวต้นเหตุก็คือเจ้า 2 ตัวนี้....

กางเต็นท์

       น้ำหนักที่กดทับบนขาและเท้าของเขานั้นไม่ใช่ผีอำแต่อย่างใด แต่เป็นเจ้าเหมียวจรจัด 2 ตัว ที่อยู่ ๆ ก็แอบมุดเต็นท์ขึ้นมานอนทับบนถุงนอนของเขา เรียกว่าช่างสรรหาที่นอนนุ่ม ๆ อุ่น ๆ ได้แบบไม่คิดจะปรึกษาเจ้าของเต็นท์กันก่อนเลย

       แม้จะโดนเจ้าเหมียวทำให้ตกใจ แต่หนุ่มคนดังกล่าวก็อดเอ็นดูพวกมันไม่ได้ จากนั้นในตอนที่เขาพยายามลุกไปเข้าห้องน้ำ พวกมันก็รู้สึกตัวตื่นและวิ่งหนีไป แต่หลังจากที่เขากลับมานอนในถุงนอนอีกครั้ง เจ้า 2 ตัวนี้ก็กลับมา และนอนทับเขาต่ออย่างสำราญใจ


       ทั้งนี้ พบว่าเจ้าเหมียวยังคงลุกออกไปและกลับมานอนใหม่อีกหลายครั้งก่อนจะถึงยามเช้า ดังนั้นเพื่อปกป้องถุงนอนแสนแพงของเขาไม่ให้เป็นรอย พ่อหนุ่มรายนี้เลยจำเป็นต้องนำผ้าห่มมาปูรองไว้ ให้เจ้าเหมียวขึ้นมานอนบนผ้าห่มนุ่ม ๆ อีกที

กางเต็นท์

       อนึ่ง เจ้าของเรื่องยังบอกอีกว่านี่เป็นการมาออกแคมป์ครั้งที่ 5 ของเขา แต่เพราะเจ้าเหมียวทั้ง 2 ตัวที่แอบมานอนทับถุงนอนของเขา ทำให้โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์จนกลายเป็นไวรัล ซึ่งเขาก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพอื่น ๆ ของเจ้าเหมียวสองแสบนี้มาฝากให้ชาวเน็ตได้ชมความน่ารักกันด้วย

กางเต็นท์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มไปกางเต็นท์ ตกใจตื่นกลางดึก รู้สึกหนัก ๆ นึกว่าผีอำ ที่ไหนได้... เจอเข้าอย่างจัง อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2563 เวลา 14:55:25 52,623 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP