x close

ปู่สอนวิธีอาบน้ำเด็ก แต่เบบี๋ยังไม่คลอด เลยใช้เหมียวแทน ทำไรอะมนุษย์ !

 
              เปิดคลิปสุดน่ารัก เมื่อลูกชายกำลังจะเป็นคุณพ่อ ว่าที่คุณปู่เลยสาธิตวิธีการอาบน้ำเด็ก แต่เบบี๋ยังไม่คลอด เลยใช้เจ้าเหมียวมาแทนละกัน กลายเป็นคลิปไวรัล คนกดเลิฟทั้งโซเชียล


               การเป็นพ่อแม่มือใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเขาต้องเตรียมตัวความพร้อมกันมาทุกด้าน ทั้งเตรียมใจว่าจะไม่ได้นอนทั้งคืน ฝึกหัดเปลี่ยนผ้าอ้อม เตรียมตัวรับมือกับเหตุไม่คาดคิดของเบบี๋ หนึ่งในสิ่งที่ยากและต้องฝึกฝนคือ การอาบน้ำทารก ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยและต้องระมัดระวังอย่างมาก

               ด้วยเหตุนี้ ว่าที่คุณปู่ผู้มีประสบการณ์ จึงช่วยสาธิตการอาบน้ำเด็กเพื่อสอนลูกชายที่กำลังจะเป็นคุณพ่อ อุปกรณ์พร้อมอะไรพร้อม แต่ยังไม่มีเด็ก งานนี้คุณปู่เลยคว้าสิ่งใกล้ตัวมาใช้แทนเบบี๋ และมันก็กลายเป็นโมเมนต์น่ารักที่เรียกรอยยิ้มไปทั้งโซเชียล

               เรื่องราวน่ารัก ๆ นี้ถูกนำมารายงานโดยเว็บไซต์บอร์แพนด้า เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 โดย วินห์ กวง ฟาม ที่มีภรรยาท้องแก่ใกล้คลอด ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่คุณพ่อของเขาสาธิตการอาบน้ำเด็กลงบนเฟซบุ๊ก และมันกลายเป็นคลิปไวรัล คนดูหลายล้านวิวเลยทีเดียว

แมว

              อุปกรณ์ที่ใช้ในการสาธิตครั้งนี้ก็หาเอาง่าย ๆ ในบ้าน กะละมังมีอยู่แล้ว ส่วนตัวแทนเด็กคือ แมว นั่นเอง ซึ่งเจ้าเหมียวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ดูอีกมุมหนึ่งก็คือ น้องคงงง ไม่รู้ว่ามนุษย์กำลังเล่นอะไรกันอยู่ เอาข้า เอ๊ย เอาหนูมาทำอะไรเนี่ย !

              แต่ต้องยอมรับว่าว่าที่คุณปู่นั้นเชี่ยวชาญมาก เพราะผ่านประสบการณ์เลี้ยงลูกมาจนโตแล้ว เขาจึงสาธิตได้อย่างสมจริงเห็นภาพและนุ่มนวลมาก

              คุณปู่สอนอย่างละเอียด ทั้งท่าวักน้ำ ท่าถูสบู่ ท่าสระผม ตอนแรกเหมียวก็คงอาจจะรำคาญเล็กน้อย แต่ผ่านไปก็ เออ สบายดีแฮะ เอ้า ทำต่อเลยคุณปู่มนุษย์ เราชอบมาก ๆ เลย

              คลิปนี้ถูกแชร์ไปอย่างกว้างขวางบนสังคมออนไลน์ คนแห่เข้าไปกดไลก์กดเลิฟเป็นจำนวนมาก ชาวเน็ตต่างพากันชมเด็กน้อยปลอม ๆ หรือ เจ้าแมวเหมียว ที่ให้ความร่วมมือดีมากจริง ๆ

              จากในคลิปจะเห็นได้ว่า แมวไม่งอแงเลยสักนิด ซึ่งถึงหากเป็นเหมียวสายโหดละก็ งานนี้คงกลับตาลปัตร อาจกลายเป็นภารกิจเรียกรอยข่วนก็เป็นได้.....

              สำหรับตัวละครเอกในคลิปวิดีโอนี้คือ เจ้าลักลัก ที่น่ารักมาก ๆ หากใครหลงรักเหมียวตัวนี้ สามารถไปติดตามเจ้าตัวได้ที่ tiktok.com/@meolaclac  ได้เลยยย 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปู่สอนวิธีอาบน้ำเด็ก แต่เบบี๋ยังไม่คลอด เลยใช้เหมียวแทน ทำไรอะมนุษย์ ! อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:39:24 22,311 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP