x close

7 สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัด ทางลัดกำจัดปรสิตตัวร้าย ให้ตายไม่เหลือ

          สเปรย์กำจัดเห็บหมัด ยี่ห้อไหนดี ? มาดู 7 สเปรย์ไล่เห็บหมัดสำหรับสุนัข ปลอดภัย ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพดี ราคาตั้งแต่ 87-380 บาท
สเปรย์กำจัดเห็บหมัด

          แม้จะยังไม่เคยพบการเกิดโรคไวรัสเห็บ หรือ โรค SFTS ในไทย แต่จากการระบาดอย่างหนักที่จีน ก็ทำให้หลายคนเริ่มกังวลกันมากขึ้น และมองหาวิธีกำจัดเห็บจากสัตว์เลี้ยง หนึ่งในนั้นก็คือ สเปรย์กำจัดเห็บหมัด หรือสเปรย์ไล่เห็บหมัด ซึ่งทุกวันนี้มีให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยรวบรวมตัวอย่างที่น่าสนใจ ราคาไม่แพง และประสิทธิภาพดีงามมาฝาก จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

1. 535 Flea&Tick Killing Spray For Dog

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัข สูตรเข้มข้น ยี่ห้อ 535 ใช้ฉีดพ่นได้ทั้งบนตัวสุนัข กรง ที่นอน หรือที่อยู่อาศัยของสุนัข เพื่อป้องกันและกำจัดเห็บ-หมัดไม่ให้มาก่อกวน จะฉีดเป็นประจำทุกสัปดาห์ หรือฉีดแค่ตอนพบเห็นก็ได้ แต่หลังจากใช้สเปรย์แล้วควรปล่อยทิ้งไว้หลังฉีดสักครึ่งชั่วโมงก่อนให้เด็กเล่นกับสุนัข รวมถึงระวังอย่าให้เข้าตา จมูก ปาก ทั้งคนและสัตว์ และควรหลีกเลี่ยงการใช้กับลูกสุนัข สุนัขป่วย หรือสุนัขตั้งท้อง ขนาด 220 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 87 บาท

2. Chaingard Pet Bedding Spray

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัข สูตรน้ำอัดแก๊ส LPG ยี่ห้อ เชนการ์ด เพ็ท เบดดิ้ง สเปรย์ ใช้ฉีดพ่นบนตัวสุนัข บนที่นอนสุนัข หรือบนกรงสุนัข เพื่อกำจัดเห็บ-หมัดรบกวน พร้อมดับกลิ่นเหม็นกวนใจ สามารถใช้ได้กับสุนัขทุกสายพันธุ์ ยกเว้นลูกสุนัข สุนัขป่วย และสุนัขตั้งท้อง ควรปล่อยทิ้งไว้หลังฉีด 1 ชั่วโมง ก่อนให้เด็กเล่นกับสุนัข ระวังอย่าให้เข้าตา จมูก ปาก ทั้งคนและสัตว์ ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 90 บาท

3. Chaingard 2

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัข สูตรน้ำ ยี่ห้อ เชนการ์ด 2 ใช้ฉีดพ่นบนตัวสุนัขเพื่อกำจัดเห็บ-หมัด และสามารถฉีดพ่นบนที่นอนหรือกรงของสุนัขได้ ผลิตจากแอลกอฮอล์ผสมสารเพิ่มความชุ่มชื้น มีประสิทธิภาพ ใช้ได้กับทุกสายพันธุ์ ควรปล่อยทิ้งไว้หลังฉีด 1 ชั่วโมง ก่อนให้เด็กเล่นกับสุนัข ระวังอย่าให้โดนบริเวณหน้าและตา ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 91 บาท

4. Bearing Tick&Flea Dog Spray

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัข ยี่ห้อ แบร์ริ่ง ใช้ฉีดพ่นบนตัวสุนัขโดยตรงแบบไม่เป็นอันตราย ช่วยกำจัดและป้องกันเห็บหมัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายและให้กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ใช้ได้แม้สุนัขยังอาบน้ำไม่ได้ เหมาะกับทุกสายพันธุ์ ผ่านการรับรองจาก อย. ขนาด 250 มิลลิตร ราคาประมาณ 149 บาท

5. Sleeky Tick&Flea Killing Spray

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัข ยี่ห้อ สลิคกี้ ใช้ฉีดพ่นเพื่อกำจัดและป้องกันเห็บ-หมัดได้ทั้งบนตัวสุนัข และบนกรง ที่นอน หรือที่อยู่อาศัยของสุนัข ควรปล่อยทิ้งไว้หลังฉีดสัก 15-30 นาที ระวังอย่าให้เข้ารูหู ตา จมูก ปาก ทั้งคนและสัตว์ ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 150 บาท

6. Samunpine

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัข ยี่ห้อ สมุนไพร สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด ปลอดภัย ไม่มีสารพิษตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งคนและสัตว์ ใช้ฉีดพ่นได้ทั้งบนตัวสุนัขและที่อยู่อาศัยของสุนัข หากใช้งานเป็นประจำ จะช่วยกำจัดเห็บ-หมัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 250 บาท

7. Frontline Spray For Dog&Cat

          สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัดสำหรับสุนัขและแมว ยี่ห้อ ฟรอนท์ไลน์ ออกฤทธิ์ทันทีที่ใช้ ทนน้ำ ไม่หลุดง่าย ปลอดภัย ใช้ได้กับลูกสุนัขและลูกแมวอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 380 บาท
           นอกจากสเปรย์กำจัดเห็บหมัดที่เรานำมาฝากกันแล้ว ยังมีเคล็ดลับกำจัดเห็บหมัดในบ้านและนอกบ้านอีกมากมาย ถ้าหากใครอยากรู้ว่าทำอย่างไรบ้าง สามารถตามไปดูต่อกันได้ที่นี่เลย วิธีกำจัดเห็บหมัดบุกบ้าน ปัญหาโลกแตกของคนเลี้ยงสัตว์ !
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 สเปรย์กำจัดเห็บ-หมัด ทางลัดกำจัดปรสิตตัวร้าย ให้ตายไม่เหลือ โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 16:06:26 14,417 อ่าน
TOP