x close

7 ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ไม่ต้องตักเอง ไม่ต้องเก็บบ่อย ตัวช่วยสุดไฮเทคของทาส

          ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ? รวม 7 ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ไม่ต้องสัมผัส ไม่ต้องตักเอง ไม่ต้องเก็บบ่อย ก็กำจัดของเสียของเหมียวได้ นี่แหละตัวช่วยที่ทาสทุกคนตามหา !!
ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

          หนึ่งในหน้าที่สำคัญของทาสแมวก็คือ การเก็บฉี่และอึจากกระบะทรายของเจ้าเหมียว ทว่าบางครั้งต้องทำบ่อย ต้องสัมผัสโดยตรง ดังนั้นผู้ผลิตห้องน้ำแมวหลายราย ก็เลยปิ๊งไอเดียพัฒนาห้องน้ำแมวธรรมดาให้กลายเป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติ เพื่อช่วยทุ่นแรง ประหยัดเวลา ทำให้ทาสไม่ต้องตักเอง และไม่ต้องคอยเก็บบ่อย ๆ ว่าแต่จะมีส้วมแมวอัตโนมัติยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใช้ คุณสมบัติดีงาม ราคาคุ้มค่าบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมข้อมูลมาฝากแล้วค่ะ
 

1. ห้องน้ำแมว Petstory รุ่น Semi-Auto

          ห้องน้ำแมวกึ่งอัตโนมัติหรือกึ่งออโต้ ใช้งานง่าย แค่ยกกระบะทรายด้านหน้าให้สูงขึ้นเพื่อให้ก้อนฉี่และอึแมวกลิ้งเข้าไปในลิ้นชัก จากนั้นกดกระบะทรายด้านหน้าให้ต่ำลงเพื่อให้ทรายที่สะอาดกลับคืนสู่สภาพเดิม เสร็จแล้วก็ดึงลิ้นชักออกมาเพื่อนำฉี่และอึแมวไปทิ้ง สะดวกสบาย ประหยัดเวลา ไม่ต้องตัก ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า และไม่มีมอเตอร์ สามารถใช้ได้ทั้งแมวเด็กและแมวโต ขนาด 50x50x46 เซนติเมตร ราคาประมาณ 2,000 บาท

2. ห้องน้ำแมว Catit รุ่น SmartSift

          ห้องน้ำแมวกึ่งอัตโนมัติ รุ่นคันโยก เหมาะกับแมวทุกขนาด ทรายแมวทุกชนิด ใช้งานง่าย เพียงแค่ดึงคันโยก เครื่องก็จะเก็บก้อนอึและก้อนฉี่ลงไปทิ้งในถุงขยะด้านหลัง พร้อมทั้งปล่อยทรายสะอาดกลับมาใช้งานเหมือนเดิม ปลอดภัย ทำงานเงียบ ไม่มีมอเตอร์ ประตูกว้างขวาง ฝาด้านบนใส มีแผ่นกรองคาร์บอนช่วยดูดซับกลิ่น ออกแบบมิดชิดป้องกันเลอะเทอะภายนอก ขนาด 66x48x63 เซนติเมตร ราคาประมาณ 2,650 บาท

3. ห้องน้ำแมว Xiaomi Catlink

          ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ดีไซน์ทันสมัย ฐานมั่นคง ไม่ล้มง่าย มาพร้อมเซ็นเซอร์ช่วยตรวจจับ ที่จะหยุดทำงานเมื่อแมวเข้ามาใกล้ และจะจัดการของเสียเมื่อแมวออกไปไกล หลักการทำงาน คือ หลังจากแมวฉี่หรืออึเสร็จและออกจากห้องน้ำแล้ว เครื่องจะหมุนของเสียลงไปเก็บในถุงข้างล่าง พร้อมกลับทรายที่สะอาดขึ้นมาข้างบน โดยถุงเก็บของเสียมีความจุประมาณ 13 ลิตร เก็บได้นานประมาณ 14 วัน ถอดเปลี่ยนใหม่ได้ตลอด และมีซีลป้องกันกลิ่นเล็ดลอด ราคาขายจริง 999 หยวน หรือประมาณ 4,300 บาท

4. ห้องน้ำแมว Petree

          ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ทำจากพลาสติกโพลีโพรพิลีน (Polypropylene) ชนิดพลาสติกที่รีไซเคิลได้ ดีไซน์สวยงาม ทรงกลมคล้ายโดม มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำหนัก ทำงานด้วยการหมุนตามเข็มนาฬิกา เพื่อเก็บก้อนอึและฉี่ลงในถุงขยะด้านหลัง ถอดเอาถุงไปทิ้งและเปลี่ยนใหม่ง่าย ทำความสะอาดไม่ยาก ควรใช้กับทรายเบนโทไนต์หรือทรายภูเขาไฟ รองรับน้ำหนักแมวได้สูงสุด 20 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักทรายได้สูงสุด 4 กิโลกรัม กล่องเก็บของเสียมีความจุประมาณ 4 ลิตร ขนาด 60x60x60 เซนติเมตร น้ำหนัก 9.5 กิโลกรัม ราคาประมาณ 14,900 บาท

5. ห้องน้ำแมว Petology รุ่น Catlink

          ห้องน้ำแมวอัตโนมัติระบบหมุน ผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นสูง เทคโนโลยีทันสมัย สั่งงานผ่านแอปฯ แจ้งเตือนผ่านมือถือ ตั้งโปรไฟล์แมวได้ ตั้งค่าการทำงานได้หลายโหมด มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น มีเซ็นเซอร์บอกปริมาณทราย มีระบบเช็กปริมาณของเสียพร้อมแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาทิ้ง มีไฟสีม่วงอมฟ้าให้ความสว่างยามค่ำคืน ขนาดใหญ่ ทางเข้ากว้าง ประหยัดไฟ ใช้พลังงานน้อย กล่องเก็บของเสียมีความจุ 13 ลิตร และอยู่ด้านหน้าทำให้เก็บสะดวก ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ราคาประมาณ 14,900 บาท

6. ห้องน้ำแมว Pet Manager

          ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สะอาด ปลอดภัย ใช้งานง่าย ช่วยแยกก้อนฉี่และก้อนอึออกจากทรายได้แบบออโต้ แค่เปิด เททราย ใส่ถุงขยะ และกดปุ่ม เครื่องก็จะทำความสะอาดหลังแมวขับถ่ายทันที มาพร้อมหน้าจอ LED แสดงน้ำหนักตัวและของเสียย้อนหลัง 7 วัน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแมวอย่างดี มีระบบลดกลิ่นและฝุ่นในตัว ถอดแยกชิ้นทำความสะอาดได้ ทำงานเงียบเพียง 30 เดซิเบล รองรับน้ำหนักแมวได้สูงสุด 20 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักทรายได้สูงสุด 4 กิโลกรัม กล่องเก็บของเสียมีความจุประมาณ 2 ลิตร ขนาด 46x44.5x77 เซนติเมตร น้ำหนัก 5 กิโลกรัม ราคาประมาณ 16,500 บาท

7. ห้องน้ำแมว Litter-Robot รุ่น Bubble

          ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สะดวก ปลอดภัย กินไฟน้อย ใช้งานง่าย ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เก็บอึและฉี่ทันทีหลังแมวเสร็จธุระ มีช่องแสงด้านหลังทำให้สว่าง มีระบบแจ้งเตือนเมื่อของเสียเต็ม ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ใช้กับถุงขยะและทรายแมวทั่วไปได้ ช่วยลดกลิ่นเหม็นในบ้านลง ประหยัดทรายได้ถึง 30-50% มาพร้อมถังเก็บของเสียขนาด 7.5 ลิตร เก็บของเสียได้นานประมาณ 14 วัน เหมาะกับแมวหนัก 2-6 กิโลกรัม มี 3 สี คือ เบจ เทา ดำ ขนาด 53x53x75 เซนติเมตร น้ำหนัก 11 กิโลกรัม ราคาประมาณ 17,900 บาท
 
          ถึงแม้บางรุ่น บางยี่ห้อ ราคาจะสูงไปบ้าง แต่เพื่อแลกกับการใช้งานที่ดีและเทคโนโลยีที่ทันสมัยแล้ว ก็คุ้มค่า น่าสนใจ ช่วยเซฟแรง เซฟเวลาของทาสได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ไม่ต้องตักเอง ไม่ต้องเก็บบ่อย ตัวช่วยสุดไฮเทคของทาส อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2563 เวลา 18:05:23 49,385 อ่าน
TOP